Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ! Em được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá hiệu quả, có thể giúp tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên. Em cũng đang có ý định đi tạo một đôi má lúm, tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có cho kết quả vĩnh viễn không ạ? (Minh Phụng, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Bạn Minh Phụng thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Sau khi thăm khám và tư vấn cho bạn, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Thủ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Vậy sau khi tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không?

Về thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau tạo má lúm. Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã có thể sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên, không cần thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Tất nhiên, kết quả này duy trì được ổn định bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ngay bây giờ để sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như ý rồi chứ.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu cùng công nghệ tạo má lúm tiên tiến nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín tại Việt Nam. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể tin tưởng và yên tâm về kết quả sau tạo má lúm.

arr61arr61arr61Xem thêm: HÌNH ẢNH khách hàng sau tạo má lúm tại Kangnam

tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-vinh-vien-khong

tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-vinh-vien-khong12

tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-vinh-vien-khong66

Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Má lúm sau khi được tạo sẽ ổn định sau khoảng 2 ngày. Sau đó, má lúm sẽ đẹp tự nhiên với điểm nhấn có độ nông - sâu, dài - ngắn như mong muốn và đúng như những tính toán ban đầu trước khi thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, mang đến cho đông đảo khách hàng cơ hội tạo má lúm đồng tiền, sở hữu má lúm duyên xinh, đẹp tự nhiên như ý!

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như mong ước!


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x