Tạo má lúm đồng tiền có được tự nhiên không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi đang có mong muốn đi tạo một đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, tôi không biết tạo má lúm đồng tiền có được tự nhiên không? Tôi chỉ sợ tạo xong thành cái hõm sâu trên mặt thì xấu lắm. Mong được trả lời giúp. (Vân, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc hình thành má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, khi cười sẽ tạo nên má lúm đồng tiền rất duyên dáng và mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho chị em.

Tạo má lúm đồng tiền có được tự nhiên không?

Để mang lại đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã bắt chước theo quá trình thình thành của má lúm tự nhiên, nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ tạo má lúm rất thành công. Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại cho phái đẹp nụ cười xinh xắn, Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ tạo má lúm trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc và áp dụng tạo má lúm thành công cho nhiều khách hàng. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 - 20 phút bạn đã được sở hữu má lúm đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, sau khi tạo má lúm, bạn chỉ cần làm theo sự chỉ dẫn của bác sỹ như: thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sát khuẩn, tránh đồ ăn cay nóng và các chất kích thích, bổ sung các loại đồ ăn mềm, giàu dinh dưỡng... để đôi lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có được tự nhiên không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x