Tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em tên là Thu, hiện em đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Em có khuôn mặt khá bầu bĩnh nên em rất muốn làm má lúm đồng tiền để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mình. Hơn nữa, em thấy có má lúm thì cười sẽ duyên hơn rất nhiều. Nhưng em vẫn lăn tăn không biết tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không thưa bác sĩ? Mong sớm hồi đáp để em có thể tự tin đi làm má lúm. Em cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã là nét duyên ngầm của người con gái Việt, thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội được trời ban cho nét duyên ngầm đó. Hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ đã không ngừng tìm hiểu và phát triển dịch vụ này. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời với đã giúp đông đảo khách hàng sở hữu được lúm đồng tiền như ý.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không? Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền sẽ khá sâu, hiện diện ngay cả lúc bạn không cười. Nhưng sau vài tuần hoặc, vùng da cơ đầy dần lên, má lúm sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi bạn cười. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo cho bạn một má lúm duy trì ổn định lâu dài cùng thời gian.

Nhìn chung, tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam là một kỹ thuật đơn giản, không đau, không để lại sẹo và chế độ chăm sóc sau tạo má lúm cũng hết sức đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền từ phía trong khoang miệng, rạch một đường nhỏ và một mũi khâu sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da tạo má lúm. Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tạo mà lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Sau kkhi thực hiện tạo má lúm xong, bạn có thể trở về nhà ngay và hoạt động bình thường. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống phù hợp và uống thuốc kháng sinh trong một vài ngày đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, bạn chú ý súc rửa miệng đều đặn với thuốc sát trùng để tránh bị nhiễm trùng.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công|!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có được lâu dài không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x