Tạo má lúm đồng tiền có để lại di chứng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Năm nay em 22 tuổi, em đang là sinh viên đại học năm cuối. Từ năm ba đại học, em đã mơ ước có được đôi má lúm duyên dáng rồi, thế nhưng cho đến tận bây giờ em mới quyết định đi tạo má lúm. Em được biết tạo má lúm cũng khá đơn giản nhưng em đang lo lắng sau khi tạo không biết có để lại di chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp e! (Kim Thỏa, Hòa Bình)

Trả lời

Kim Thỏa thân mến!

Ước mơ được sở hữu đôi má lúm duyên dáng như mong ước giờ đây đã không còn quá xa vời, với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể có được đôi lúm xinh xắn như mong ước.

Bạn đang lo lắng không biết sau khi thực hiện tạo má lúm thì có để lại di chứng gì không? Nỗi lo và băn khoăn này của bạn là hoàn toàn có lý. Bởi lẽ, khi thực hiện một kỹ thuật nào trên da, không ít người lo lắng sẽ để lại sẹo và di chứng sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm như ý mà không đau đớn, không để lại sẹo.

Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tạo má lúm là rất quan trọng. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu cần thuật tại TMV Kangnam, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm tự nhiên, hiệu quả lâu dài và tuyệt đối không để lại di chứng sau này.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một đôi má lúm đồng tiền hoàn hảo. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm tự nhiên một cách an toàn nhất.

Để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có để lại di chứng gì không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x