Tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em là Minh Thùy, em hiện đã đi làm. Từ bé em đã mong ước có được lúm đồng tiền xinh xắn, vì vậy, em đang dự định sẽ đi tạo lấy một đôi má lúm. Tuy nhiên, em muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm gì không? Em đang rất băn khoăn và mong được bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời

Bạn Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên của rất nhiều bạn trẻ. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc vào cho khách hàng, giúp tạo ra chiếc má lúm đẹp tự nhiên và duyên dáng nhất.

Đẹp "hút hồn" girl xinh má lúm đồng tiền 5

Tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm gì không?

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Nốt chích được thực hiện từ trong miệng nên không thể nhận biết được dấu vết của thẩm mỹ.

Tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm gì không?

Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tạo má lúm đồng tiền sẽ không gây đau hay nguy hiểm đến cơ miệng và các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến việc ăn uống và không có biến chứng nào xảy ra.

Tuy nhiên, để sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng không đơn giản chỉ là vết lõm trên má mà phải đảm bảo yếu tố tự nhiên và xuất hiện khi cười hay nói. Vì vậy, để có được má lúm hài hòa, không quá nông hoặc sâu, duy trì ổn định lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Tại Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ má lúm như ý.

Với câu trả lời trên chắc chắn bạn Thùy sẽ không còn thắc mắc "Tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm gì không?" nữa nhé. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc khác gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có đau và nguy hiểm gì không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x