Tạo má lúm đồng tiền có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

0 comment
Tạo má lúm đồng tiền có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Xin chào bác sĩ! Em là Phương Uyên, em năm nay 24 tuổi. Mấy hôm trước, cô bạn em có đi tạo má lúm về trông rất đẹp. Em thấy bảo kỹ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng nên em cũng đang muốn đi thực hiện tạo má lúm. Tuy nhiên, bác sĩ cho em hỏi là tạo má lúm xong, em có cần phải nghỉ dưỡng nhiều không? 

Trả lời

Chào bạn Phương Uyên!

Tạo má lúm đồng tiền hiện đang trở thành xu hướng mới và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Có đôi má lúm sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thêm duyên dáng, đáng yêu và thu hút mọi ánh nhìn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền để mang lại nét duyên ngầm cho nhiều bạn trẻ và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một tiểu phẫu đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành khâu một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền là khoảng 15-20 phút, đây là một thủ thuật nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ tới trực tiếp tới Thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn thêm tự tin và duyên dáng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có cần thời gian nghỉ dưỡng không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x