Tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang định đi tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện, tuy nhiên, em còn đang lo sợ không biết sau khi tạo má lúm có gặp biến chứng gì không. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Trúc, Nam Định)

Trả lời

Bạn Trúc thân mến!

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện hoàn toàn ở bên trong miệng, không cần phải phẫu thuật, không đau đớn và không để lại sẹo. Với ưu điểm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Vậy tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không? Như đã nói ở trên, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng, không đau đớn và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Sau khi thực hiện, bạn có thể nhanh chóng quay trở lại với công việc thường ngày mà không cần phải nghỉ dưỡng hay có chế độ chăm sóc đặc biệt nào.

Tạo má lúm đồng tiền là công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật. Dựa vào quá trình hình thành của đôi má lúm tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hành một vết khâu đính da với cơ miệng để hình thành nên má lúm. Đôi má lúm sẽ xuất hiện mỗi khi bạn nói hay cười. Mặc dù chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản, tuy nhiên, nó lại đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có trình độ và chuyên môn cao. Với những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và cẩn thận thì việc tạo má lúm rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây đau đớn. Thời gian để thực hiện thao tác này chỉ mất khoảng 20 phút.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp lâu năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nên cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm như ý nhất.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có biến chứng gì không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x