Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến cơ miệng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cháu là Thiên Tâm, cháu 19 tuổi, hiện cháu đang là sinh viên năm 2 Đại học. Cháu được biết đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉ cần 20 phút thực hiện là có thể sở hữu lúm đồng tiền như mong muốn. Cháu rất muốn tạo má lúm nhưng cháu lại thấy sợ nếu nó ảnh hưởng đến cơ miệng và việc ăn uống của cháu. Vì vậy, cháu đang rất băn khoăn. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu!

Trả lời

Thiên Tâm thân mến!

Cháu đang mong muốn tạo đôi má lúm duyên dáng nhưng vẫn còn đang lo sợ không biết tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến cơ miệng không?

Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng nên cháu có thể hoàn toàn yên tâm tạo má lúm đồng tiền sẽ không ảnh hưởng đến cơ miệng và không ảnh hưởng đến việc ăn uống của cháu.

Để thực hiện tạo má lúm, trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền trên má của cháu. Sau đó, để giúp cháu hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng má cho cháu. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, cháu đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Và vì kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng nên sẽ không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da và không để lại sẹo.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, các bác sĩ thực hiện tạo má lúm đều có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cam kết mang lại cho cháu đôi má lúm ưng ý và duyên dáng nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo má lúm không phẫu thuật, cháu nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, hoặc cháu cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc cháu tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì đến cơ miệng không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x