Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu là hợp lý?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em là Quỳnh ở Biên Hòa, Đồng Nai. Em đang rất muốn đi tạo một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn nhưng khi tham khảo chi phí làm má lúm thì em thấy mỗi chỗ một mức khác nhau. Vậy em xin hỏi tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu là hợp lý ạ?

Trả lời

Xin chào bạn Quỳnh!

Thông thường nếu một khuôn mặt xinh hoàn hảo thì phải có nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Trong đó, đôi má lúm là một điều không thể thiếu nếu bạn muốn có một khuôn mặt duyên dáng và tươi tắn hơn.

Với phương pháp làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn có được một đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất mà không lo để lại sẹo cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ vì kỹ thuật được thực hiện hoàn toàn từ trong miệng.

Vậy tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu là hợp lý? Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm làm đẹp ra đời và có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có mức chi phí tạo má lúm khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền được công khai một cách minh bạch, giá cả cạnh tranh và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Hơn nữa, TMV Kangnam luôn lấy tiêu chí chất lượng và vẻ đẹp của khách hàng là trên hết nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam. Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam là 5 triệu đồng/bên.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam cũng được áp dụng theo một quy trình chuẩn, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và dựa vào quá trình hình thành má lúm tự nhiên để tạo một lỗ nhỏ bên trong khoang miệng tại vị trí được các bác sĩ xác định trước đó. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng chỉ y tế tự tiêu đính vùng cơ và vùng da lại với nhau tạo thành một vùng lõm nhỏ và hình thành nên má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng khi muốn có một khuôn mặt duyên dáng với đôi má lúm xinh xắn. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn không những yên tâm về chất lượng phục vụ mà còn được bảo đảm tuyệt đối về kết quả sau khi thực hiện tạo má lúm.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu là hợp lý? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x