Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Tôi là Huyền Tâm. Từ lâu, tôi đã có ý định đi làm má lúm đồng tiền để thay đổi một chút bản thân. Nhưng tôi băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả? Mong các bác sĩ tư vấn giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn Huyền Tâm đã gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng đã chuyển đến hộp thư tư vấn của TMV Kangnam.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả? 1

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện nay đang là xu hướng "hot" cho các bạn trẻ vì nó được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Má lúm đồng tiền tạo được nét duyên ngầm giúp cho khuôn mặt luôn tươi tắn, thu hút được mọi ánh nhìn xung quanh.

Những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền

Quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện. Bác sĩ chỉ cần tạo dáng duyên cho khuôn mặt bằng cách vẽ định vị trí má lúm. Tiến hành gây tê để giúp bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ xuyên một mũi khâu với loại chỉ tự tiêu qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da của bạn. Hoàn tất mũi khâu thì bạn đã được sở hữu một má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như mong ước.

Tạo má lúm đồng tiền nét duyên trời phú cho phái đẹp 3

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Tạo má lúm chỉ là một thủ thuật nhỏ và đơn giản vậy nên vết thương cũng nhanh chóng được phục hồi. Chỉ khoảng 2 tuần sau khi tạo má lúm, vết thương lành lại và bạn sẽ có ngay kết quả như mong đợi.

Bạn có thể hoạt động và làm việc bình thường sau khi tạo má lúm xong. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bị nhiễm trùng vết khâu, bạn phải vệ sinh răng miệng bằng nước muối loãng đều đặn mỗi ngày. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ hướng dẫn giúp bạn dùng thuốc kháng sinh thế nào là hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cần chú ý một chút về thực phẩm ăn uống, tránh những đồ ăn gây nóng, cay hoặc đồ cứng để có một má lúm xinh xắn.

Có thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không? 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau tạo má lúm

Mọi thắc mắc liên quan tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả? Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số Hotline: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn luôn tự tin và duyên dáng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì thấy kết quả? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x