Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào nhanh chóng?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em đang rất muốn có được một đôi má lúm đồng tiền như ý. Tuy nhiên, em lại chưa biết nên tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Xin cảm ơn! (Hải Anh, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Hải Anh!

Có rất nhiều kinh nghiệm cho rằng để có được đôi má lúm đồng tiền thì nên tìm đến với các giải pháp như:  Ăn nhiều lựu để con có má lúm đồng tiền hoặc ăn những loại thức ăn khác để có thể có được đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, những cách đó đều không thể mang lại cho bạn hiệu quả cao mà đó chỉ là những biện pháp truyền miệng nhau.

Hiện nay, để có một gương mặt duyên dáng và ưa nhìn hơn, rất nhiều người đã lựa chọn cách tạo đôi má lúm đồng tiền nhân tạo. Bởi có đôi má lúm sẽ giúp người sở hữu thêm tự tin, xinh xắn, may mắn hơn rất nhiều và hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong niêm mạc má, không phẫu thuật cho nên không đau đớn và không hề để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được các bác sĩ áp dụng cho đông đảo khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực. Không chỉ vậy, với đội ngũ bác sĩ uy tín cùng kỹ thuật tạo má lúm an toàn tuyệt đối, chỉ với 20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm như ý.

Để được tìm hiểu thêm về phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào nhanh chóng? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x