Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Em là Nga, năm nay em 24 tuổi. Em muốn sở hữu lúm đồng tiền duyên nên đang định sẽ đi tạo má lúm. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết cụ thể tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? Xin được các chuyên gia giải đáp giúp.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Nga thân mến!

Chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn và về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi má lúm đồng tiền chúm chím, duyên dáng sẽ làm cho khuôn mặt bạn đáng yêu hơn. Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và hiệu quả mỹ mãn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương như mong muốn. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được nhiều khách hàng chọn lựa và đánh giá cao.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực chất là một thủ thuật tạo sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền tự nhiên, đẹp như mong ước. Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó dùng chỉ tự tiêu để khâu một điểm dính giữa cơ cười và da mặt, từ đó tạo nên một vết lõm sâu vào trong mỗi khi bạn cười hay nói.

Việc tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu. Mọi thao tác đều được tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch nên không gây sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy, không đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi, phục hồi mà kết quả lại duy trì ổn định lâu dài.

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi đến với dịch vụ tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để nhanh chóng có được má lúm đồng tiền cho khuôn mặt duyên dáng, xinh xắn, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thực hiện. Trước khi đi, bạn vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số Tổng đài: 1900 6466.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x