Tạo má lúm bằng chỉ là gì thưa bác sĩ?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ hiện nay em thấy bạn bè truyền tai nhau nói rằng có thể tạo má lúm bằng chỉ? Em tưởng má lúm di truyền mới có chứ em cũng rất muốn có 1 chiếc má lúm xinh xắn. Vậy phương pháp này là gì có hiệu quả thật không ạ? (Bạn Dương - Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Dương thân mến!

Cả m ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

tạo má lúm bằng chỉ 1

Có thể tạo má lúm bằng chỉ không?

Qủa thật hiện nay với công nghệ y học thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm bằng chỉ với 1 tiểu phẫu tạo má lúm khá đơn giản và nhanh chóng. Công nghệ tạo má lúm bằng chỉ hay còn gọi là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc xuất phát từ đất nước Hàn Quốc - quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ này xuất phát từ việc nghiên cứu cấu trúc và quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Đó là do 1 phần nhỏ của cơ má bị dính xuống phía dưới của da trong má tạo thành vết lõm nhỏ mỗi khi cười.

Với công  nghệ tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

tạo má lúm bằng chỉ 2

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc

>>> Xem thêm: Bấm má lúm đồng tiền dùng chỉ tự tiêu hay phải đi cắt chỉ

Chính vì chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến cơ thể. Đây là trào lưu làm đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng bởi quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng.

Tuy vậy dù chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu muốn thực hiện tạo má lúm bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc bạn Dương vẫn cần lưu ý lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và công nghệ hiện đại.

tạo má lúm bằng chỉ 3

Tạo má lúm còn là sự lựa chọn của nam giới

Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng đang  ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này và mang lại nét duyên dáng cho  hàng nghìn khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Tạo má lúm bằng chỉ là gì thưa bác sĩ? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x