Trang chủ Khách hàng quan tâm Tạo Lúm Đồng Điếu không hề khó, chỉ trong vòng 20 Phút

Tạo Lúm Đồng Điếu không hề khó, chỉ trong vòng 20 Phút

Bạn có biết tạo lúm Đồng điếu không hề khó? Chỉ trong vòng 20 phút, không cần phẫu thuật bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng điếu nhỏ xinh này nhé!

Cách hay giúp tạo má lúm đồng điều chỉ sau 20 phút 123

Cách hay giúp tạo má lúm đồng điều chỉ sau 20 phút

1/ Má lúm đồng điếu là gì và má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì?

Cũng giống như má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu là hai rãnh da vùng má được dính vào phần cơ cười bên trong. Tuy nhiên, lúm đồng tiền thường tròn, to nằm ở trên má, còn đồng điếu thì nhỏ hơn, nằm ở gần miệng. Má lúm đồng điếu phù hợp với khuôn mặt thon dài, giúp gương mặt thêm ấn tượng hơn. Vậy má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng điếu là một nét chấm phá trên gương mặt, là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Người có má lúm đồng điếu thường là người có tính tình hiền hòa, được nhiều người quý mến nhưng cũng rất thông minh. Ngoài ra, má lúm đồng điều còn biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, suôn sẻ cả trong đường công danh, sự nghiệp và tình duyên.

Cách hay giúp tạo má lúm đồng điều chỉ sau 20 phút 122

Má lúm đồng điếu ở con trai có ý nghĩa gì – bạn biết chưa?

Về thực chất, má lúm đồng tiền hay đồng điếu chỉ là môt khuyết điểm nhỏ trên má, vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới khiến cho khi cười hay nói, bên má sẽ xuất hiện một chấm nhỏ và được gọi là má lúm đồng điếu hay đồng tiền. Vậy bạn có đang mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng điếu duyên dáng như vậy không?

mui-tên1 Xem ngay: Nhân TƯỚNG học nói gì về người có đôi má lúm đồng tiền, đồng điếu?

2/ Cách hay giúp tạo má lúm đồng điếu chỉ sau 20 phút

Cách hay giúp tạo má lúm đồng điều chỉ sau 20 phút 11

Tạo má lúm đồng điếu (đồng tiền) công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp làm đẹp. Trong đó có công nghệ tạo lúm đồng tiền, đồng điếu công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em yêu thích.

mui-ten  Có thể bạn quan tâm: Những mỹ nam Hàn sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm hút hồn

Phương pháp tạo má lúm đồng điếu, đồng tiền này khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng điếu, đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ sẽ khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp đã định sẵn để khi cười nói cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền.

Cách hay giúp tạo má lúm đồng điều chỉ sau 20 phút 111

Bác sĩ tư vấn cách tạo má lúm đồng điếu phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Bác sĩ gây tê tại chỗ rồi rạch một đường nhỏ bên trong má của bạn và khâu dính cơ vào mặt dưới da, tạo lúm đồng điếu nơi mong muốn, bên ngoài hoàn toàn không bị rách da nên không để sẹo. Vết khâu được dùng bằng chỉ tiêu nên ngay sau khi chỉ tự tiêu thì sẽ tạo ra được sự kết dính giữa da và cơ má, hình thành nên má lúm đồng tiền.

Cách hay giúp tạo má lúm đồng điều chỉ sau 20 phút 13

Qúa trình tạo má lúm đồng điếu (đồng tiền) công nghệ Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng điếu, đồng tiền đã được các bác sĩ ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật tiên tiến cùng quy trình thực hiện chuẩn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên như mong ước.

mui-tên1 Tìm hiểu ngay về thông tin, quy trình tạo đồng tiền, đồng điếu: TẠI ĐÂY

Tạo Lúm Đồng Điếu không hề khó, chỉ trong vòng 20 Phút 4

Kết quả tạo má lúm đồng điếu (đồng tiền) công nghệ Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.