Tạo hai bên má lúm đồng tiền cùng lúc có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hoa, ở Bắc Giang. Em mong ước được sở hữu đôi má lúm từ rất lâu rồi, tuy nhiên, đến giờ em mới có ý định đi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Em định sẽ tạo hai bên má lúm đồng tiền cùng lúc vậy có được không thưa bác sĩ? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời

Bạn Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đa số khách hàng. Không cần phẫu thuật, phương pháp tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Hiện công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao cùng với quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn, cam kết giúp bạn sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như ý.

Tạo hai bên má lúm đồng tiền cùng lúc có được không? Với trường hợp của bạn Hoa, bạn có thể thực hiện tạo cả hai bên má lúm đồng tiền cùng một lúc mà không lo lắng bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Vì ngay sau khi tạo má lúm, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

Với kĩ thuật tạo má lúm, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng nên không để lại sẹo. Ngay sau khi tạo má lúm, bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương và đẹp tự nhiên y như thật.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian tiến hành tạo má lúm đồng tiền là 20 phút và chi phí thực hiện là 5 triệu đồng/bên.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn Hoa có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo hai bên má lúm đồng tiền cùng lúc có được không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x