Tạo hai bên má lúm cùng lúc hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em được biết Kangnam có dịch vụ làm má lúm đồng tiền. Em tìm hiểu thì biết tạo má lúm không cần phải phẫu thuật. Vậy nên em đang muốn đi làm má lúm cho hai bên má của mình. Tuy nhiên, chi phí làm cho cả hai bên má lúm là bao nhiêu thế ạ? Thời gian làm có mất thời gian không thưa bác sĩ? (Kiều Thị Tâm, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu được xem là một nét duyên cho khuôn mặt của nhiều người. Không những thế, theo quan niệm dân gian thì người có má lúm đồng tiền thường là người năng nổ, nhiệt tình, có tướng phú quý, giàu sang và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì lẽ này mà ai cũng mong muốn mình có được đôi má lúm đồng tiền xinh xinh, kể cả có phải nhờ đến phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền thực chất là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười, sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới này đã tạo nên đôi má lúm xinh xinh ấy. Dựa trên cơ chế này mà phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có thể tạo đôi má lúm một cách nhanh chóng vì có sự tác động trực tiếp đến cơ bám phía dưới và vùng da mặt thông qua đường trong miệng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật rất nhẹ nhàng và nhanh chóng mà mang lại hiệu quả có khả năng duy trì lâu dài, vì thế kỹ thuật này đã trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng.

Tạo má lúm hết bao nhiêu tiền? Tại TMV Kangnam, chi phí tạo một bên má lúm là 5 triệu đồng, hai bên là 10 triệu đồng. Thời gian tạo một bên má lúm khoảng 15 - 20 phút.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng về tay nghề cũng như độ an toàn, hiệu quả cao. Đến với TMV Kangnam, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được lúm đồng tiền duyên xinh xắn như ý mà không lo để lại biến chứng không mong muốn gì.

Nếu như bạn Tâm còn băn khoăn tạo má lúm hết bao nhiêu tiền hay còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo hai bên má lúm cùng lúc hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x