Tạo má lúm đồng tiền điệu: Chia sẻ của girl 9X

0 comment

"Trước đây mình cười không được tự nhiên nên mình quyết định đi tạo đồng tiền điệu. Lúc đầu cũng băn khoăn nhiều điều lắm nhưng bây giờ thì hoàn toàn hài lòng". (Chia sẻ của một girl 9X tên Chi)

Rất muốn tạo đồng tiền điệu khắc phục nụ cười xấu

Mình vốn có khuôn mặt trái xoan nên khá cân đối rồi nhưng mà khi cười thực sự không đẹp. Không biết nguyên nhân do đâu mà mình cười rất hay bị lệch về một bên gần như cười nhếch mép nên thường bị gọi là ghê. Mình cũng đúng trước gương sửa nhiều lần nhưng không ổn, lúc nào cũng chỉ dám cười mỉm mà cũng không được tự nhiên.

Tạo đồng tiền điệu: Chia sẻ của girl 9X 1

 Chi xinh hơn sau tạo má lúm điệu đà tại Kangnam

Mình muốn tạo má lúm đồng tiền để khắc phục nhược điểm này và để giúp mình thêm duyên dáng, điệu đà nữ tính và dễ chiếm thiện cảm hơn.

Quyết định tạo má lúm đồng tiền điệu sau một hồi trăn trở

Ban đầu mình rất là băn khoăn không biết nên cọn cách nào vì nhiều người trước đây tạo má lúm không được tự nhiên mà không biết có cần phẫu thuật không, sợ để lại sẹo thì chán lắm.

Mình biết đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam qua chia sẻ trên Facebook.

Thấy nhiều mem comment tích cực nên mình cũng thử đến thẩm mỹ viện tư vấn một phen. Tại đây, các bác sĩ cho mình biết, tạo đồng tiền điệu tại Kangnam không cần phẫu thuật, chỉ cần chích một vết nhỏ, đính da và cơ má vào với nhau. Trước đấy thì bác sĩ có đo vẽ, chọn vị trí tạo đẹp nhất.

Tạo đồng tiền điệu: Chia sẻ của girl 9X 2 Tạo đồng tiền điệu: Chia sẻ của girl 9X 4

Hoàn toàn tự tin với diện mạo mới với 

Mình tạo má lúm đồng tiền điệu mất 20 phút, không thấy đau gì cả. Tớ cũng nghỉ giữ gìn ở nhà mất 2 ngày rồi lại đi làm bình thường. Nói chung là cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Quan trọng là thấy má lúm đẹp với mặt, trông rạng rỡ hơn thôi.

Làm đẹp không hề khó quan trọng là tìm đúng cách và tiến hành đúng địa chỉ. Bạn nào muốn tạo đồng tiền điệu giống mình thì có thể tham khảo dịch vụ tạo má lúm đồng tiền điệu tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhé. Chi phí là 5 triệu VNĐ/ bên.

mui-tên1Tổng hợp kiến thức về tạo má lúm đồng tiền lấy lại nụ cười duyên TẠI ĐÂY nhé

Nếu còn băn khoăn gì, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền điệu: Chia sẻ của girl 9X trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x