Tại sao có má lúm đồng tiền?

0 comment

Má lúm đồng tiền luôn là điểm nhấn khiến bạn nổi bật và trở nên duyên dáng hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi mình tại sao có má lúm đồng tiền chưa? Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi tìm được ra nguồn gốc hình thành của đôi má lúm đồng tiền đấy.

Tại sao có má lúm đồng tiền

Tại sao có má lúm đồng tiền?

TẠI SAO CÓ MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết trong tổ chức cơ của má, mỗi khi bạn cười hay vận động cơ mặt sẽ hình thành nên vết lõm tại má hay miệng. Theo các chuyên gia cho biết, má lúm đồng tiền được hình thành do yếu tố bẩm sinh. Tức là những khiếm khuyết trên cơ mặt được hình thành từ khi thai nhi còn trong bụng mẹ.

Một phát hiện cũng khá thú vị cho thấy, dường như việc hình thành chiếc má lúm có liên quan đến yếu tố di truyền. Theo thống kê cho biết, những người có bố hoặc mẹ sở hữu má lúm thì khoảng 25 - 50% con cái của họ cũng có má lúm. Và đặc biệt với trường hợp có cả bố và mẹ đều sở hữu má lúm thì đứa con sinh ra gần như chắc chắn cũng có má lúm.

Tại sao có má lúm đồng tiền 2

Tại sao có má lúm đồng tiền có liên quan đến yếu tố di truyền

Và tất nhiên, mặc dù được đánh giá là khiếm khuyết nhưng má lúm đồng tiền lại không ảnh hưởng đến các chức năng của cơ mặt, cũng như không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không những thế, sở hữu má lúm đồng tiền còn giúp bạn tăng thêm nét đẹp quyến rũ, nét duyên ngầm thu hút người nhìn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

Nếu như sinh ra bạn chưa may mắn có được lúm đồng tiền duyên dáng và xinh xắn thì cũng đừng vội nản lòng. Bởi với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm duyên xinh, đẹp tự nhiên y như thật.

tai-sao-co-ma-lum-dong-tien07

Má lúm duyên của Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, hay còn được gọi là cắt má lúm đồng tiền này là được thực hiện đơn giản. Bác sĩ sau khi đã xác định được vị trí cần tạo má lúm đồng tiền sẽ tiến hành thực hiện một số những mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng, ngay tại vị trí được xác định là cần tạo má lúm đồng tiền, tạo sự co rút nên mỗi khi cười, nói, má lúm sẽ xuất hiện duyên xinh như ý.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, hiệu quả cũng như độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Kết quả tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu má lúm duyên xinh ổn định lâu dài.

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cho khách hàng

Xem cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm lúm đồng tiền không phẫu thuật hay còn băn khoăn tại sao có má lúm đồng tiền, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số 190064661 để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp chi tiết hơn.


Bạn đang xem: Tại sao có má lúm đồng tiền? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x