Sức khỏe là điều kiện tiên quyết để thực hiện một ca phẫu thuật

0 comment

Bạn đang có mong muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ? Nhưng bạn đã chuẩn bị được gì cho cuộc trùng tu nhan sắc này? Hành trang đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đó chính là sức khỏe, bởi sức khỏe sẽ quyết định đến kết quả cuối cùng của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ 1Chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt, vóc dáng xinh đẹp hơn

Sức khỏe quyết định đến kết quả thẩm mỹ

Làm đẹp và được làm đẹp là mong muốn chính đáng của hầu hết chị em. Tuy nhiên, để có thể làm đẹp thì bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ về điều kiện sức khỏe. Vì sức khỏe sẽ quyết định đến việc bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được hay không.

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ 2Nếu dị ứng với loại thuốc nào, bạn nên nói rõ cho bác sĩ tư vấn biết

Để có thể được tư vấn một cách chính xác nhất về tình trạng sức khỏe bản thân, bạn nên chia sẻ thành thật những thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình với bác sĩ để nhận được những lời tư vấn phù hợp nhất. Bạn nên nói rõ với các bác sĩ tư vấn của bạn về: tình trạng bệnh tật của bản thân, dị ứng với thuốc nào, đã từng tiến hành phẫu thuật hay chưa?...

Nếu bạn có bệnh nhưng giấu diếm hoặc bạn có dị ứng với một số loại thuốc những lại không cho bác sĩ biết. Điều này lại có thể ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Với một số bệnh như máu khó đông thì rất khó có thể thực hiện được các ca đại phẫu. Do đó, hãy thành thật chia sẻ cho bác sĩ biết về tiểu sử bệnh của mình để có thể tránh được những rủi ro có thể gặp phải.

Đảm bảo quy trình thực hiện cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ 3Bác sĩ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp cho khách hàng thẩm mỹ

Để có được một kết quả thẩm mỹ cao nhất sau phẫu thuật, đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám sức khỏe cho trường hợp của bạn. Tùy vào tình trạng sức khỏe hay tuổi tác của bạn mà các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát hoặc làm một số xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, siêu âm hay kiểm tra huyết áp...

Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý với những trường hợp các ca thực hiện đại phẫu thì yêu cầu nhất thiết và hết sức quan trọng đó là bạn phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại để giúp kết quả thẩm mỹ được thành công. Đặc biệt, với những ca tiểu phẫu cũng cần phải được thực hiện tại các phòng mổ đạt tiêu chuẩn và được cấp phép hoạt động. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu này, bạn không nên mạo hiểm thực hiện các ca phẫu thuật.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng đặc biệt quan trọng. Bạn phải được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp chế độ chăm sóc sau khi trở về nhà. Điều này có thể giúp bạn đạt được kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín của nhiều chị em

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ 4Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, yếu tố sức khỏe luôn được các bác sĩ chú trọng hàng đầu. Đến với Kangnam, bạn sẽ được đáp ứng các điều kiện một cách tốt nhất.

Mọi quy trình thăm khám tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, các bác sĩ đều đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, giúp bạn đạt được kết quả cao nhất sau thẩm mỹ. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn có riêng bác sĩ hồi sức cấp cứu có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện uy tín.

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ 5Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại TMV Kangnam

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn, giúp bạn an tâm tuyệt đối khi thực hiện. Dẫn lời bác sĩ Choi Jung Ho, chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam cho biết các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ giúp hạn chế một cách thấp nhất các rủi ro có thể gặp phải. Do đó, trang thiết bị và công nghệ hiện đại cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tính an toàn cho một ca phẫu thuật.

Đến với Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp giúp bạn cảm thấy hài lòng khi quyết định làm đẹp tại TMV Kangnam.


Bạn đang xem: Sức khỏe là điều kiện tiên quyết để thực hiện một ca phẫu thuật trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x