Trang chủ Khách hàng quan tâm Sự thật hay ho về ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Sự thật hay ho về ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền không chỉ mang đến nét duyên ngầm khó cưỡng mà còn có những ý nghĩa đặc biệt, cực kỳ hay ho.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Ý nghĩa má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được xem là một “lộc trời” ban cho những người may mắn. Bởi, má lúm đẹp không chỉ mang đến nét duyên ngầm khó cưỡng, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên xinh hút hồn, đẹp đến mê lòng người má đôi má lúm còn là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc và cát tướng.

Má lúm đồng tiền dưới góc nhìn nhân tướng học, thường là đại diện cho sự vui vẻ. Những người có má lúm đồng tiền thường hoạt ngôn, dễ gần và hay cười, họ thường mang lại nhiều niềm vui cho người khác nên dễ dàng gây được thiện cảm với người đối diện.

Tất nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền. Chỉ những người may mắn được di truyền từ bố mẹ hoặc nhận được “lộc trời” mới có được má lúm đẹp như ý.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền 2

Siêu mẫu thế giới sở hữu má lúm đẹp

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái

Một sống những trường hợp sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thay vì má lúm đồng tiền cả hai bên cũng mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Từ góc nhìn nhân tướng số, má lúm đồng tiền bên trái mang những ý nghĩa rất đặc biệt. Nhìn chung, những ai có má lúm đồng tiền bên trái thường là những người có khiếu hài hướng, có khả năng giao tiếp tốt, có thể thu hút người đối diện bởi tài ăn nói của mình.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái đối với người phụ nữ thường mang những ý nghĩa thuận lợi hơn người đàn ông. Bởi vì, những người đàn ông có tài ăn nói thường là người dễ thu hút phát yếu, và thông thường họ rất đào hoa.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền 3

Má lúm đẹp của nam thần Kpop

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Hơn hẳn ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái, những người may mắn sở hữu má lúm đồng tiền bên phải chính là dấu hiệu của cát tướng, phú quý.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường có tài vận khá tốt. Họ là những người gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Đồng thời, họ là những người khá hòa đồng, thân thiện, dễ gần nên dễ dàng gây được thiện cảm với người khác.

Chính những ý nghĩa của má lúm đồng tiền đặc biệt đến như vậy nên nhiều người mong muốn bản thân có được đôi má lúm đẹp, tự nhiên y như thật. Với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ hiện đại ngày nay, việc sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý đã không còn là chuyện đơn giản.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền 5

Má lúm đẹp của nam tài tử Bành Vu Yến

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo má lúm đôi đều, đẹp với độ nông sâu – dài ngắn phù hợp với từng gương mặt và theo ý muốn của bạn. Kỹ thuật này đơn giản là quá trình thực hiện những mũi khâu cực kỳ nhẹ nhàng bên trong vòm má, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo sự co rút mỗi khi cười, nói.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.