Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó!

0 comment

Một lúm đồng tiền duyên dáng và cuốn hút đã trở thành khao khát của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn gái. Bởi má lúm đồng tiền không chỉ giúp đem lại may mắn theo quan niệm của nhiều người mà nó còn giúp khuôn mặt thêm ưa nhìn và cuốn hút hơn. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn không khó chỉ với 20 phút!

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó!  1

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó!

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh khiến không ít người trở nên duyên dáng, dễ thương hơn rất nhiều. Thậm chí, có nhiều người còn xem đó là điều may mắn, thịnh vượng cho bản thân mình. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu chiếc má lúm xinh xắn đó. 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm trở nên đơn giản, giúp bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng. Kỹ thuật mới hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối và hiệu quả duy trì lâu dài.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó!  2

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Để thực hiện má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền. Bác sĩ nhấn thử lúm má, bạn tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền có hợp với khuôn mặt trước khi quyết định có nên thực hiện hay không.

Tiếp tục, bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da - cơ. Liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó!  3

Bác sĩ thực hiện khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 20 phút, sau khi thực hiện, bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường. Bạn cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu. 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cũng được các bác sĩ áp dụng rất thành công vào cho khách hàng. Để được tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.


Bạn đang xem: Sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn không khó! trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x