Sau tạo má lúm đồng tiền nên tránh những thực phẩm nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Tôi có một câu hỏi mong được bác sĩ giải đáp giúp. Tôi có băn khoăn không biết làm má lúm kiêng những gì và nên tránh những thực phẩm nào sau khi tạo má lúm? Và phải mất bao lâu tôi mới sở hữu được lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Mai, Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Mai!

Má lúm đồng tiền từ lâu vốn đã được xem như một nét đẹp được đánh giá cao trong quan niệm về cái đẹp của người phương Đông. Vì thế, khá nhiều người đã ao ước có được lúm đồng tiền như ý để gặp nhiều may mắn hơn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam không cắt da, không gây đau đớn. Vì vậy, ngay sau khi làm má lúm đồng tiền, bạn có thể trở về nhà và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cũng nên ăn uống đúng cách để không làm ảnh hưởng tới kết quả tạo má lúm.

Sau khi làm má lúm kiêng những gì và nên tránh những thực phẩm nào?

- Tránh những thực phẩm, món ăn có tính cay, nóng, chua làm ảnh hưởng tới vết khâu trong khoang miệng. Đặc biệt, không nên uống rượu, bia, thuốc lá, cà phê...

- Không nên ăn những đồ ăn có độ dẻo

- Không nên ăn các thực phẩm làm vết thương lâu lành như đồ ăn tanh, thủy hải sản...

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý vệ sinh răng miệng sau khi ăn, súc miệng với nước muối hàng ngày để tạo điều kiện cho vết thương mau lành.

Làm má lúm kiêng những gì và sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Làm má lúm kiêng những gì và sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Mất bao lâu mới sở hữu được lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Do không thực hiện các vết rạch trên da và toàn bộ kỹ thuật được thực hiện trong khoang miệng nên kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo. Đặc biệt, ngay sau khi bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền xong, bạn sẽ sở hữu ngay được lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật.

Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu đính cơ miệng với tổ chức da bên trong để mô phỏng cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Nhờ vậy, sau khi tạo má lúm đồng tiền, mỗi khi cười hay nói chuyện sẽ dẫn tới co rút cơ, tạo ra má lúm tự nhiên trên má. Kỹ thuật tạo má lúm diễn ra nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã sở hữu ngay lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu.

Tìm hiểu thêm Bạn có thể xem thêm hình ảnh kết quả của khách hàng đã tạo má lúm đồng tiền: TẠI ĐÂY

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền nên tránh những thực phẩm nào? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x