Sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ! Cháu là Thu Huệ, năm nay cháu 22 tuổi. Cháu đang có một thắc mắc và muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu có khuôn mặt trái xoan cũng khá ưa nhìn, tuy nhiên, cháu muốn đi tạo thêm đôi má lúm đồng tiền để khuôn mặt trông duyên dáng hơn. Cháu muốn hỏi, sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu!

Trả lời

Chào Thu Huệ!

Với khuôn mặt trái xoan như của cháu thì việc có thêm một đôi má lúm sẽ giúp khuôn mặt cháu duyên dáng lên rất nhiều. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật rất hiệu quả cho khách hàng. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật, được tiến hành nhanh chóng với chỉ khoảng 15 phút là cháu đã có thể dễ dàng sở hữu được lúm đồng tiền như ý.

Sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không

Thăm khám trước khi tạo má lúm đồng tiền

Tuy nhiên, cũng như cháu, nhiều người lại khá băn khoăn không biết sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không? Về điều này thì cháu có thể hoàn toàn yên tâm, sau khi tạo má lúm sẽ không sưng đau hay để lại sẹo.

Bởi vì phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhẹ nhàng, không cần cắt rạch. Mặt khác, khi tiến hành tạo má lúm, các bác sĩ chỉ thực hiện một mũi khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu mà không tác động nhiều tới các cấu trúc dưới da nên khả năng phục hồi nhanh và cháu sẽ không có cảm giác sưng đau hay thấy dấu vết thẩm mỹ nào.

Một đôi má lúm đồng tiền đẹp không đơn giản chỉ là vết lõm trên má mà phải đảm bảo yếu tố tự nhiên và xuất hiện khi cười hay nói. Vì vậy, để có được má lúm hài hòa, không quá nông hoặc sâu, duy trì ổn định lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản

Lựa chọn và đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tạo má lúm như ý. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi tay nghề cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ tạo má lúm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp cháu hài lòng về kết quả sau tạo má lúm.

Như vậy, Thu Huệ đã không còn phải thắc mắc "Sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không?" nữa nhé. Để được tư vấn cụ thể, cháu nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc cháu cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc cháu sớm sở hữu đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền má có bị sưng không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x