Sau tạo má lúm đồng tiền có cần thăm khám lại không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em là Nguyệt, 24 tuổi. Hiện, em đang ở Tuyên Quang. Em có nghe mấy người bạn xôn xao xuống Hà Nội đi làm má lúm đồng tiền. Em cũng rất muốn làm nhưng em đang do dự nếu sau tạo má lúm một vài ngày lại phải xuống xem lại thì rất ngại. Em muốn hỏi liệu sau tạo má lúm đồng tiền có cần thăm khám lại không và chi phí hết bao nhiêu? Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã vượt lên trên cả nhu cầu của người sử dụng. Nhiều phương pháp đã không cần thiết phải dùng đến phẫu thuật. Đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối đó chính là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một kỹ thuật tương đối đơn giản và hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Dựa trên cơ chế tự nhiên của má lúm đồng tiền đó là việc cơ mặt quá ngắn nên khi cười, cơ co rút tạo nên lỗ nhỏ lõm sâu trên má, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự kết dính giữa cơ mặt và da phía bên trong miệng bằng một loại chỉ chuyên dụng để tạo má lúm “nhân tạo”. Sau khi chỉ tự tiêu, bạn sẽ sở hữu ngay má lúm đồng tiền đẹp như ý.

Sau tạo má lúm đồng tiền có cần thăm khám lại không?

Tạo má lúm đồng tiền không có đường rạch nên không hề có sẹo hay cảm giác đau sau khi thực hiện. Đặc biệt, sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn không phải lo lắng đến việc nghỉ ngơi, chăm sóc. Sau khi tạo má lúm đồng tiền được 1 tháng bạn nên trở lại thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại má lúm của bạn.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng/bên. Thời gian thực hiện má lúm chỉ mất khoảng 20 phút.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng đạt được kêt quả thẩm mỹ tạo má lúm như ý. 

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thẩm mỹ má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền có cần thăm khám lại không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x