Sau tạo má lúm đồng tiền có cần nghỉ dưỡng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Qua website malumdongtien.com, tôi biết đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi cũng được biết dịch vụ này được thực hiện khá nhanh chóng. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi sau khi tạo má lúm đồng tiền có cần nghỉ dưỡng gì không? (Kim Bảo, Hải Dương)

Trả lời

Bạn Kim Bảo thân mến!

Băn khoăn của bạn Kim Bảo cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thực tế, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng. Toàn bộ quá trình thực hiện tạo má lúm chỉ mất khoảng 20 phút.

Các bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu trước đó. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Má lúm này sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Hơn nữa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì khi bác sĩ thực hiện dịch vụ.

Do thời gian được diễn ra rất nhanh chóng nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề nghỉ dưỡng hay ăn kiêng sau tạo má lúm. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng nên bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để kết quả tạo má lúm được hoàn hảo nhất, bạn nên chăm sóc răng miệng bằng nước muối loãng súc miệng ít nhất 2 lần một ngày để đảm bảo chỗ khâu không bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền có cần nghỉ dưỡng không? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x