Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên?

Câu hỏi tư vấn

Em đang định đi làm má lúm tại Kangnam. Em đã tìm hiểu khá kỹ về phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật này. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết là sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên ạ? Vì em vẫn đang đi học, thời gian ra ngoài tiếp xúc với mọi người nhiều nên khá quan tâm đến vấn đề này. Hy vọng sớm nhận được câu trả lời. (Tuyết Nhung – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Tuyết Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn về sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên cũng là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp thẩm mỹ nhưng không phẫu thuật đã du nhập và Việt Nam được 1 thời gian. Đây là kỹ thuật tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, không ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như sức khỏe nên Bộ Y tế đã cho phép thực hiện phương pháp này.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

>> Xem thêm: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành khá đơn giản. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tạo má lúm, sau đó vệ sinh và gây tê vô cảm nhẹ nhàng tại vùng miệng để quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy có bất cứ khó chịu nào.

Sau đó, bác sĩ thực hiện những mũi khâu nhỏ, nhẹ nhàng, khâu kết dính cơ nâng má vào thành trong vòm má, từ đó tạo sự co rút để má lúm xuất hiện mỗi khi cười, nói.

Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương, biến chứng và thông thường chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, thông thường khoảng từ 2 – 3 ngày, vị trí tạo má lúm đồng tiền sẽ ổn định, hết sưng tấy, không còn khó chịu bởi đây là kỹ thuật tiểu phẫu nên được tiến hành khá đơn giản.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên? 2

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện khá đơn giản

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề sưng tấy, kết quả lâu ổn định sau khi thực hiện nữa nhé. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo má lúm đẹp, ổn định, má lúm hiện lên tự nhiên y như thật, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm tìm được câu trả lời cho câu hỏi sau khi tạo má lúm đồng tiền, vết lõm ở má bao lâu mới tự nhiên và tự tin làm má lúm ngay bây giờ.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp như ý!