Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Sau khi tạo má lúm đồng tiền có được cười to không?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có được cười to không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thanh, cách đây vài ngày, tôi có đưa em gái đến Thẩm mỹ viện Kangnam để tạo má lúm. Hiện giờ, tôi thấy đôi má lúm của em ấy cũng khá đẹp. Tuy nhiên, em tôi nó vẫn sợ cười to sẽ khiến cho đôi má lúm không được đẹp nữa. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, sau khi tạo má lúm đồng tiền có được cười to không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp chị em tôi!

Trả lời

Chị Thanh thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật tương đối đơn giản và hoàn toàn không phẫu thuật. Dựa trên cơ chế tự nhiên của má lúm đồng tiền đó là việc cơ mặt quá ngắn, do đó, khi cười, cơ co rút tạo nên lỗ nhỏ lõm sâu trên má. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo kết dính giữa cơ mặt và da phía bên trong miệng bằng một loại chỉ chuyên dụng. Sau khi chỉ tự tiêu, khách hàng sẽ sở hữu ngay má lúm đồng tiền đẹp như ý.

Liệu sau khi tạo má lúm đồng tiền có được cười to không?

Liệu sau khi tạo má lúm đồng tiền có được cười to không?

Với trường hợp má lúm mới tạo được vài ngày như em gái của chị Thanh, để lúm đồng tiền đạt tính thẩm mỹ và đẹp lâu dài, em gái chị chỉ cần chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên có những tác động mạnh tới vùng má, vệ sinh khoang miệng cẩn thận trong thời gian đầu sau khi tạo má lúm đồng tiền. Không nên ăn những đồ ăn cay, nóng, lạnh hay cười to dễ ảnh hưởng đến kết quả tạo má lúm. Sau khoảng từ 1 – 2 tuần, má lúm đã ổn định và hết sưng thì em gái chị có thể hoàn toàn cười thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến lúm đồng tiền.

Như vậy thắc mắc về vấn đề “Sau khi tạo má lúm đồng tiền có được cười to không?” đã được giải đáp rồi nhé. Để được tư vấn cụ thể về chế độ chăm sóc sau tạo má lúm, chị và em gái nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc chị hãy gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam