Sau khi tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

0 comment

Qua một cô bạn, cháu được biết hiện nay có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật rất hiệu quả, có thể giúp tạo đôi má lúm nhanh chóng chỉ sau 20 phút. Cũng gần đến tết rồi nên cháu cũng muốn đi "tậu" lấy đôi má lúm cho xinh tươi hơn. Tuy nhiên, cháu không biết là thời gian thực hiện nhanh chóng như vậy thì có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Cháu rất sợ thực hiện tạo má lúm xong mà để lại sẹo thì xấu lắm ạ. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp cháu!

(Tố Đông - Hà Nội)

Sau khi tạo má lúm có để lại sẹo không?1

Sau khi tạo má lúm có để lại sẹo không?

TRẢ LỜI:

Tố Đông thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam câu hỏi: sau khi tạo má lúm có để lại sẹo không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật đạt đến trình độ tiên tiến, việc sở hữu được một đôi má lúm đồng tiền không phẫu thuật hoàn toàn đơn giản và hết sức dễ dàng. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm như ý mà không lo để lại sẹo.

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm khá đơn giản không để lại sẹo xấu lộ ra bên ngoài1

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm khá đơn giản không để lại sẹo xấu lộ ra bên ngoài

Kỹ thuật tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ chỉ rạch một lỗ nhỏ bên trong má nên sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo và không hề sưng đau.

Một kết dính sẽ được tạo ra giứa da và cơ má tạo thành một vết sẹo lõm nhỏ đúng như cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Sau 1 thời gian chỉ khâu sẽ tự tiêu và biến mất - khoảng 1 tháng má lúm hoàn toàn tự nhiên chỉ xuất hiện khi cười hoặc cử động cơ miệng.

Kết quả thực hiện má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Kết quả thực hiện má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Do đó, sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về ngay được mà không cần phải nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để kết quả tạo má lúm được hoàn hảo nhất, trong thời gian đầu, bạn nên hạn chế cười lớn và không ăn những thực phẩm có tính kích ứng mạnh như: hải sản, đồ nếp, rau muống - vì có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bạn.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x