Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Sắp Tết có kịp làm má lúm đồng tiền không?

Sắp Tết có kịp làm má lúm đồng tiền không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi đang có ý định tạo má lúm đồng tiền duyên để xinh đẹp hơn trong Tết này. Tuy nhiên, cũng không còn nhiều thời gian nữa là đến Tết nên tôi không biết có kịp làm má lúm đồng tiền không? Xin được các bác sĩ tư vấn giúp! (Lê Thị Thu Uyên, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bất kỳ ai cũng muốn mình được đẹp hơn và có thêm nhiều may mắn khi Tết đến xuân về. Má lúm đồng tiền không chỉ là yếu tố giúp các bạn gái thêm duyên dáng, xinh đẹp hơn mà còn mang yếu tố tâm linh, mang may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Chính vì vậy, rất nhiều bạn muốn tạo má lúm đồng tiền duyên và may mắn đón Tết để có một năm may mắn, thành công.

Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ yên tâm làm má lúm đồng tiền đón Tết mà không lo thiếu thời gian nhé.

Tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ và đơn giản vậy nên vết thương cũng nhanh chóng được phục hồi. Chỉ khoảng 2 tuần sau khi tạo má lúm, vết thương lành lại và bạn sẽ có ngay má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Đây đang là xu hướng “hot” của nhiều bạn trẻ vì nó được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Má lúm đồng tiền tạo được nét duyên ngầm giúp cho khuôn mặt luôn tươi tắn, thu hút được mọi ánh nhìn xung quanh.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường và chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Có thể 1 – 2 ngày đầu, má bạn sẽ hơi sưng đỏ nhưng sau khoảng 3 ngày, vùng da tạo má lúm sẽ hoàn toàn bình phục. Chính vì vậy, dù Tết đã đến rất gần nhưng bạn hoàn toàn có được chiếc má lúm tự nhiên, hoàn hảo nhất để đón Tết mà không cần lo lắng.

Để có thể biết rõ hơn về phương pháp tạo lúm má đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn Thu Uyên cũng như khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu má lúm xinh như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam