Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Sao Việt duyên cũng nhờ má lúm chấm phẩy

Sao Việt duyên cũng nhờ má lúm chấm phẩy

Khác với má lúm chấm tròn, má lúm chấm phẩy vừa duyên nhưng cũng là lợi thế giúp gương mặt thêm nổi bật. Cùng ngắm những Sao Việt sở hữu má lúm chấm phẩy đặc biệt này nhé.

má lúm chấm phẩy 1

Nhiều người không khỏi thắc mắc má lúm chấm phẩy là gì. Hãy “soi” thật kỹ gương mặt của Anna Trương nhé. Nhiều người chỉ có má lúm tròn như đồng xu thôi nhưng “búp bê lai” này vừa có má lúm tròn nhưng má lúm của cô cũng kéo dài xuống cằm, tạo dấu ấn rất đặc biệt trên gương mặt.

má lúm chấm phẩy 2

Nhiều người nhận xét Phương Linh có đôi gò má khá cao, đây là khuyết điểm trên gương mặt của cô nhưng cũng nhờ má lúm chấm phẩy bắt đầu từ dưới quầng má kéo xuống cằm lại giúp nụ cười của cô tươi hơn rất nhiều, thu hút ánh nhìn của người đối diện vào khuôn miệng, tránh đi “điểm trừ” ở gò má.

next2  Xem ngay: Cách có má lúm đồng tiền như Phương Linh KHÔNG cần phẫu thuật

má lúm chấm phẩy 3 má lúm chấm phẩy 4

Bảo Anh cũng là một trong những Sao Việt duyên khác biệt nhờ má lúm chấm phẩy. Cô may mắn sở hữu gương mặt V line thanh thoát đúng xu hướng mới nhưng nhờ má lúm này gương mặt V line lại rất điệu đà và trông Bảo Anh cũng nữ tính hơn rất nhiều.

má lúm chấm phẩy 5 má lúm chấm phẩy 6

Bạn có thấy gương mặt của Hồng Quế hoàn hảo không? Đó là nhờ má lúm chấm phẩy đấy nhé! Soi kỹ nè. Gương mặt của Sao nữ này có phần xương hàm phát triển rộng sang hai bên nhưng phần cằm nhọn cũng làm giảm bớt sợ góc cạnh của gương mặt. Tuy nhiên, phải kể đến má lúm chấm phẩy có độ sâu vừa phải mà phần gò má bớt thô cứng

Rất khó để định nghĩa rõ ràng là má lúm chấm phẩy tuy nhiên không ai có thể phủ nhận má lúm làm phái đẹp duyên dáng hơn, điệu đà, nữ tính hơn. Má lúm còn là điểm nhấn giúp gương mặt nổi bật và ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về may mắn, phú quý và tài lộc.

Má lúm chấm phẩy 11

Má lúm chấm phẩy 12

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Không phải ai cũng may mắn có được má lúm đồng tiền nhưng với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay má lúm nhỏ xinh sau 15 phút thực hiện. Phương pháp này sẽ tạo má lúm theo đúng nhu cầu, sở thích của bạn đồng thời đảm bảo hài hòa với đường nét gương mặt.

Bác sĩ chỉ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má, thao tác thực hiện trong khoang miệng nên bạn phải lo lắng có sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ. Má lúm đẹp tự nhiên y như thật, nhỏ xinh, duyên dáng.

next2  Tìm hiểu ngay thông tin về cách tạo má lúm đồng tiền này TẠI ĐÂY

Bạn muốn tạo má lúm chấm phẩy để gương mặt duyên hơn? Liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.