Quyết định làm má lúm đồng tiền tốt hay xấu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Công việc của em là làm bên mảng truyền thông thương hiệu nên đòi hỏi yêu cầu là thường xuyên phải giao tiếp.Tuy nhiên, gương mặt của em vẫn chưa có nét đặc sắc và cuốn hút.  Vì vậy, em muốn đi tạo lúm đồng tiền để tạo ra một điểm nhấn gì đó trên khuôn mặt. Vậy các bác sĩ cho em hỏi tạo lúm đồng tiền tốt hay xấu? Có đau không? (Hoàng Thị Mỹ Lệ, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mỹ Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền tốt hay xấu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực tế thì không phải ai ngay khi sinh ra cũng may mắn có được đôi má lúm dễ thương. Bởi lẽ đó, rất nhiều người đã tìm đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật để giúp gương mặt thêm duyên dáng và cuốn hút hơn.

Làm má lúm đồng tiền tốt hay xấu? Theo nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền không những là người thông minh, khéo léo, nói chuyện có duyên mà còn có tướng mạo giàu sang, hay gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc.

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên. Đồng thời khi tiến hành tạo má lúm, các bác sĩ sẽ gây tê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào.

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đang là trào lưu mới trong giới trẻ. Các bạn trẻ tìm đến công nghệ thẩm mỹ để mong muốn tạo nên nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn. Đến đây thì có lẽ bạn đã hiểu hơn phần nào việc làm má lúm đồng tiền tốt hay xấu.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui và lạc quan trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Quyết định làm má lúm đồng tiền tốt hay xấu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x