Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không?

Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không ạ? Em có xem video clip tạo má lúm đồng tiền trên mạng nhưng mà em vẫn chưa hiểu lắm về phương pháp này. Các bác sĩ vui lòng nói sơ về phương pháp này cho em biết được không vì em đang rất mong được có má lúm. Xin cảm ơn. (Thúy Diễm, TP. Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy Diễm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với việc sở hữu một đôi má lúm đồng tiền sẽ khiến cho bạn trông xinh xắn và duyên dáng hơn hẳn. Đặc biệt, ngày nay việc tạo ra một đôi má lúm xinh duyên hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ tốt, bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền như ý.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? 1

Má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn gái thêm duyên xinh cuốn hút

Sau khi xem video tạo má lúm đồng tiền mà bạn vẫn chưa hiểu rõ về quy trình là bởi có nhiều thẩm mỹ viện chỉ sơ lược về phần quy trình khiến người xem cảm thấy bị rối và khó hiểu. Chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể hơn từng bước phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu để bạn có thể hình dung rõ hơn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đồng thời tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về toàn bộ quy trình tạo má lúm đồng tiền.

Bước 2: Đo vẽ và xác định vị trí cần tạo má lúm

Để vị trí tạo má lúm đúng như mong muốn, cân đối hai bên, bác sĩ sẽ tính toán và đánh dấu lại vị trí cần tạo má lúm để quá trình thực hiện đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không 2

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Bước 3: Tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm

Trước khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn trong và ngoài khoang miệng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời gây tê vô cảm để bạn không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện một vài mũi trích nhỏ bên trong khoang miệng, đối diện với vị trí cần tạo má lúm đã được đánh dấu từ trước, từ đó khâu đính phần cơ má vào thành da để khiến vị trí này co rút nhẹ nhàng mỗi khi cười, khiến má lúm xuất hiện đẹp tự nhiên với độ nông sâu như mong muốn.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không? Tại Kangnam, quy trình tạo má lúm được tiến hành rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong vòng 15 phút, bạn đã có thể sở hữu má lúm đẹp duyên xinh như mong muốn duy trì lâu dài.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền có đơn giản không 3

Kỹ thuật tiến hành đơn giản, không gây tổn thương

Lưu ý thời gian đầu khi mới thực hiện, lúm đồng tiền có thể xuất hiện ngay cả khi không cười, nói. Tuy nhiên, giai đoạn này sẽ nhanh chóng qua đi. Sau một vài tháng, nụ cười của bạn sẽ khiến nhiều người ngẩn ngơ, ghen tị.

Ngoài băn khăn quy trình tạo má lúm có đơn giản không, nếu còn bất cứ băn khoăn gì, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam