Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nào không cần phẫu thuật?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Từ rất lâu, em đã mong muốn mình có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu. Cô bạn thân em cũng động viên nên đi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho duyên hơn. Tuy nhiên, em lại rất sợ phải phẫu thuật. Các bác sĩ cho em hỏi có phương pháp tạo má lúm đồng tiền nào không cần phẫu thuật mà vẫn sở hữu được đôi má lúm như mong ước không ạ? Rất mong được tư vấn giúp! (Kim Anh, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Anh!

Tạo má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn và không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, hai phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền và tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đều đang được các chị em tìm hiểu và quan tâm. Tuy nhiên, phần lớn chị em hiện nay đều lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật để sở hữu đôi má lúm như mong ước.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã kịp thời ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật vào việc làm đẹp cho khách hàng. Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản  như sau: Sau khi tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi bạn thấy ưng ý điểm tạo má lúm, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bạn để trong quá trình tạo má lúm, bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn và thực hiện mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh (do không cắt rạch nên không chảy máu, không tổn thương). Chính vì vậy, bạn có thể ra về nhà ngay sau khi thực hiện mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, kết quả tạo má lúm duy trì lâu dài.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.  Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn mời bạn gọi đến số Tổng đài: 19006466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nào không cần phẫu thuật? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x