Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến da má?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn. Mình rất mong nhận được sự giải đáp của chuyên mục. Mình chuẩn bị đi công tác nước ngoài một thời gian nên rất muốn tạo má lúm đồng tiền trước khi đi, nhưng mình chỉ sợ tạo má lúm sẽ bị ảnh hưởng đến vùng da má, vậy thì xấu lắm. Chuyên mục cho mình hỏi, phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không? Mình mong được giải đáp giúp! (Nguyễn Lưu Ly, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ  viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Từ lâu, đôi má lúm đồng tiền vẫn được xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt. Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn được xem là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Hơn nữa, má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính cho gương mặt của người sở hữu.

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má và thường xuất hiện khi nói, cười. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai bên má nhưng cũng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng...

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo má lúm bằng cách rạch một lỗ nhỏ bên trong má nên sau khi thực hiện không để lại sẹo, không hề sưng đau và không ảnh hưởng đến vùng da má. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến vùng da má không nhé. 

Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình. Sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp duyên dáng, tự nhiên mà không hề đau đớn, đặc biệt không ảnh hưởng tới vùng da bên ngoài.

Để đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được hoàn hảo nhất, bạn nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bạn cần uống thuốc kháng sinh vài ngày và nên súc rửa miệng đều đặn trong 3 - 4 ngày đầu với thuốc sát trùng miệng để tránh nhiễm trùng.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến da má? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x