Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền: Lời khuyên từ chuyên gia

0 comment

Trước đây, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền rất phổ biến. Hiện nay, phương pháp này có phải là giải pháp tối ưu nhất và có còn được nhiều người sử dụng? Cùng tham khảo lời khuyên của các chuyên gia qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền: Lời khuyên từ chuyên gia 1

Có cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không? - Tư vấn chuyên gia

tich Phương Hà (Thái Nguyên): Thưa chuyên gia, cháu rất muốn có một chiếc má lúm bên trái nhưng đang rất băn khoăn có cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không, tạo má lúm bằng cách nào được thịnh hành nhất hiện nay ạ?

Chuyên gia:

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm xinh mà không cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Đây thực chất là một kỹ thuật rất đơn giản, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên mang lại kết quả thẩm mỹ cao mà an toàn với người sử dụng.

Phương pháp không phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được tiến hành như sau: Dựa theo cơ chế hình thành má lúm thật, chúng tôi sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại một điểm bằng chỉ sinh học đặc biệt. Khi bạn cười, cơ co rút sẽ kéo da vào trong và tạo nên chiếc má lúm đẹp hài hòa, tự nhiên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền: Lời khuyên từ chuyên gia 2

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền: Lời khuyên từ chuyên gia 3

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản, an toàn cao

tich Hoàng Thị Thùy (Bắc Giang): Không phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền kết quả có lâu dài không? Thời gian tiến hành trong bao nhiêu lâu?

Chuyên gia

Kỹ thuật tạo má đồng tiền không phẫu thuật tiến hành rất đơn giản, thông thường, chỉ sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu ngay má lúm duyên xinh đẹp cân đối, kiểu dáng phù hợp với từng gương mặt.

Đặc biệt, do sự kết dính giữa da và cơ má là vĩnh viễn, nên kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể duy trì lâu dài, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi người sử dụng. (Xem thêm: Tạo má lúm xong mà không ưng ý có tháo bỏ đi được không?)

Video tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

tich Phạm Huỳnh Thiên Kim (TP. HCM): Không phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền vậy chi phí có đắt không?

Chuyên gia:

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tiến hành cho người sử dụng vì vậy việc tạo má lúm nhỏ xinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chi phí tạo má lúm hiện nay tại TMV Kangnam là 5 triệu VNĐ/ bên, cam kết kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, hài hòa, y như thật.

tich Nguyễn Ngọc Tú (Hải Dương): Thưa bác sĩ, con trai liệu có thể tạo má lúm được không? Không phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thì có gây sưng nề không? Có cần kiêng khem gì không?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền: Lời khuyên từ chuyên gia 4

Con trai cũng rất thích tạo má lúm đồng tiền

Chuyên gia:

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hạn chế cắt rạch, tiến hành trong khoang miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên dáng mà không để lại sẹo nhé.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang rất thịnh hành hiện nay. Đến với chúng tôi không chỉ có các bạn nữ mà có rất nhiều bạn trai cũng muốn tạo má lúm để thay đổi số mệnh và may mắn hơn trong cuộc sống. (Xem thêm: Ý nghĩa của má lúm đồng tiền)

Như vậy, chúng mình hoàn toàn không cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền mà vẫn có thể sở hữu ngay má lúm nhỏ xinh, duyên dáng. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, các bạn tham khảo TẠI ĐÂY.


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền: Lời khuyên từ chuyên gia trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x