Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em đang muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền duyên. Em thấy có nhiều nơi quảng cáo làm má lúm đồng tiền, nhưng cũng không biết hiệu quả thế nào. Em được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Cho em hỏi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em xin cảm ơn. (Huyền Như – Hà Tĩnh)

Trả lời

Bạn Huyền Như thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú cho nhiều người. Và rất nhiều bạn trẻ đã mơ ước có được đôi má lúm để thêm phần duyên xinh cũng như để tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt của mình. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mong ước này của các bạn trẻ hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản mà không cần phải phẫu thuật. Chỉ với 20 phút thực hiện, chi phí thực hiện là 5 triệu đồng/bên, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được lúm đồng tiền duyên như mong muốn.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn cũng có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền phù hợp nhất trên khuôn mặt của mình.

Tậu má lúm xinh "rinh" lộc đầu năm: Má lúm đẹp tự nhiên sau 5 ngày 4

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được tiến hành như sau: Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu. Tiếp theo, với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu, các bác sĩ sẽ đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí đã được xác định để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm từ đó má lúm sẽ được tạo nên. Do không phải cắt khâu nên sau khi tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau và bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Rất vui được đón tiếp bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam