“Phát cuồng” với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ

0 comment

Gần đây, giới trẻ xôn xao trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên với trò "thách thức nắp bút" (Pen cap challenge). Nghe có vẻ không ăn nhập nhưng thực ra yêu cầu từ "thách thức nắp bút" lại trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay đấy nhé!

 "Thách thức nắp bút" - Trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên HOT trong giới trẻ

Má lúm đồng tiền duyên dáng, dễ thương làm nụ cười ấm áp, rạng rỡ hơn tuy nhiên, không phải ai cũng có được diễm phúc này nên sở hữu chiếc má lúm xinh xắn là niềm may mắn của rất nhiều bạn gái.

"Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 1

Cách khoe má lúm đồng tiền duyên như sau: Những người tham gia trò chơi phải để lúm đồng tiền giữ được chiếc nắp bút  trong khoảng thời gian đủ để chụp xong một bức ảnh selfie.

Theo China News, sau hàng loạt trào lưu đo độ chuẩn hình thể, hiện cộng đồng mạng Trung Quốc lại rộ mốt "thử thách nắp bút", trào lưu này nhanh chóng lan truyền trong giới trẻ không chỉ ở Trung Quốc mà còn lan nhanh sang các nước Châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Việt Nam.

"Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 2

Hễ ai sở hữu má lúm đồng tiền đều tranh thủ chụp cho mình những tấm hình độc đáo nhất

"Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 3 "Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 4

Tạo dáng đủ kiểu với chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, nhìn ở góc nào cũng đều thấy dễ thương "Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 6 "Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 8

Dân văn phòng cũng tranh thủ khoe má lúm đồng tiền duyên với trào lưu mới

"Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 9

Đâu có các bạn gái mới thích đâu. Nam nhi cũng sẵn sàng khoe má lúm đồng tiền duyên đấy nhé!

 Cảm nhận về trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ

Nguyễn Hoàng My (20 tuổi - Sinh viên Học viện Ngân Hàng, Hà Nội): Mình thấy trò này rất là hay, vừa khoe má lúm đồng tiền duyên mà vừa thể hiện được cá tính. Bảo sao trào lưu này gần đây hot như vậy. Mình cũng là tín đồ của má lúm đồng tiền nhưng mà tiếc là mình không có, nhìn thấy các bạn khoe thế này, "gato" lắm ấy". "Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 5 "Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 7

Giới trẻ không ngần ngại khoe má lúm đồng tiền duyên mọi lúc mọi nơi, với mọi "style"

Nguyễn Hoàng Hải (Trường THPT Amsterdam, Hà Nội): Mình rất thích con gái có má lúm, vừa duyên vừa xinh, khi cười như miễn chê. Nhìn các cậu khoe má lúm kiểu này thấy kỳ kỳ, ngộ ngộ nhưng mà giới trẻ mà, thích làm gì thì "nhích" thôi.

Nguyễn Thị Minh Phương (32 tuổi - một phụ huynh học sinh) cho biết: Tôi thường cập nhật trang facebook của con và bạn bè nó, thấy gần đây đang rộ kiểu chụp ảnh khoe má lúm đồng tiền duyên. (Chị cười). Đúng là giới trẻ, đủ kiểu nghịch ngợm, chẳng giống ai nhưng mà tôi thấy cũng thú vị. Gần đây thấy nhiều người chia sẻ cách tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng mà cũng an toàn. Nếu con gái tôi thích, tôi sẵn sàng chi tiền cho nó đi làm.

"Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 10

"Phát cuồng" với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ 11

Bạn có muốn được khoe má lúm đồng tiền duyên như họ?

Với công nghệ tiên tiến, việc sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng xinh xắn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ có ngay chiếc má lúm đẹp y như thật, không đau đớn, không can thiệp "dao kéo", kết quả duy trì lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: “Phát cuồng” với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x