Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới được tự nhiên?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có tìm hiểu và được biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được các bác sĩ Kangnam áp dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng. Vì vậy, tôi cũng đang định thời gian tới sẽ đến thẩm mỹ viện để tạo má lúm. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới được tự nhiên thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! (Hải Hà, Tuyên Quang)

Trả lời

Chào bạn Hải Hà!

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ với 20 phút, có thể giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không đau, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và tuyệt đối an toàn.

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo liên kết của mô dưới da bằng một vết khâu nhỏ từ trong khoang miệng với phần mặt trong của da tại vị trí tạo má lúm đồng tiền đã được xác định trước đó. Do không thực hiện các vết rạch trên da và toàn bộ kỹ thuật được thực hiện trong khoang miệng nên kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được các bác sỹ chuyên môn tiến hành theo quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 20 phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau 2 - 3 tuần và tùy theo cơ địa của bạn, đôi má lúm đồng tiền sẽ trông đẹp tự nhiên như thật. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới được tự nhiên?

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đã có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng cơ sở và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tạo má lúm không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm như ý.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay băn khoăn gì về phương pháp tạo má lúm, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm duyên dáng như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu mới được tự nhiên? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x