Ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào?

0 comment

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhận định, thế kỷ 21 là giai đoạn phát triển đỉnh cao của trào lưu làm đẹp tiên tiến. Trong đó, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã trở thành trào lưu được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào khi ngành thẩm mỹ chưa phát triển?

Ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? 1

Khuôn tạo má lúm thực chất là một bộ khuôn có đường nhấn sâu ở 2 bên má 

Cùng quay ngược thời gian trở lại những năm 30 của thế kỷ trước, khi nền khoa học thẩm mỹ chưa phát triển nhưng với khát khao sở hữu nét duyên dáng tự nhiên từ đôi má lúm đồng tiền, các chị em đã không ngừng kỳ vọng vào dụng cụ có tên: khuôn tạo má lúm đồng tiền. Ra đời từ năm 1936, những chiếc khuôn này đã trở thành cơn “sốt” trong suốt một thời gian dài.

Khuôn tạo má lúm thực chất là một bộ khuôn ôm lấy khuôn mặt và có đường nhấn sâu ở 2 bên má. Khuôn này cần đeo trong thời gian dài để vùng da má tạo hình thành lúm nhẹ, thực hiện cho đến khi da má không có cơ hội quay trở về trạng thái ban đầu nữa.

Ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? 2

Khuôn tạo má lúm đồng tiền cho chị em phụ nữ ở thế kỉ trước

Tuy nhiên, đây được coi là một phát minh không mấy khả thi vì phần da má và cơ má được hình thành, cố định từ khi bẩm sinh, chỉ có tác động trực tiếp điều chỉnh cơ mới có thể thay đổi được tình trạng. Nếu chỉ tác động cơ học bên ngoài bằng khuôn tạo má lúm đồng tiền, chắc chắn phương pháp này sẽ mang lại không ít thất vọng.

Hiện nay, với các nghiên cứu y học tiên tiến và chuẩn mực, các bác sỹ đã phát hiện ra má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khiếm khuyết nhỏ ở phần cơ má. Và sự khuyết thiếu này có thể mô phỏng được bằng cách luồn chỉ y tế, đính cơ má với da má mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Phát hiện này đã giúp phương pháp tạo má lúm đồng tiền thành công đến 100% chứ không còn là hy vọng mong manh như các phương pháp cũ. Vì vậy, ngày càng có nhiều chị em đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được sở hữu nét duyên ngầm bao người ao ước này.

Ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? 3

Bác sĩ tư vấn tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn vị trí cần tạo má lúm phù hợp và cân xứng với khuôn mặt của mình và tư vấn về quy trình thực hiện, giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bác sĩ tiến hành. Vùng má cần tạo má lúm của bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đính da và cơ má tại vết chích. Cơ má và da khi đã khâu đính lại với nhau sẽ tạo sự gắn kết để khi cơ má hoạt động, cơ kéo da vào bên trong má tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hay lúm đồng xu.

Ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? 4

Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tất cả quy trình tạo má lúm chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong thủ thuật, bạn đã sở hữu ngay chiếc má lúm tròn xinh, duyên dáng và phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt mình.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.


Bạn đang xem: Ở thế kỉ trước, người ta tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x