Nụ cười thêm duyên với “chiêu” tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

0 comment

Không chỉ khiến người đối diện phải Ngây Ngất với nụ cười má lúm đồng tiền của mình. Đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh trên khuôn mặt còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu má lúm theo quan niệm dân gian. Cũng bởi vậy mà thời gian gần đây, trong giới làm đẹp đang rộ lên "Mode" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật để sở hữu nụ cười duyên dáng và đáng yêu hơn.

Nụ cười thêm duyên với "chiêu" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 1

Nụ cười thêm duyên với "chiêu" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Nếu như trước kia, má lúm đồng tiền là món quà mà ông trời ban tặng cho những ai may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, mong ước được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu nét duyên dáng của đôi má lúm đồng tiền trên gương mặt.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản vô cùng

Nụ cười thêm duyên với "chiêu" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực chất là một thủ thuật rất đơn giản với việc bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, tạo sự liên kết giữa da và cơ má.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Khi bạn cười, nói, có sự chuyển động tự nhiên trên khuôn mặt sẽ tạo ra đôi má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

Tạo má lúm đồng tiền không gây hại cho sức khỏe

Nụ cười thêm duyên với "chiêu" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 3

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không chạm tới xương nên không có hại gì

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, bởi không động chạm tới xương cũng như hạn chế sự chảy máu, không có biến chứng xảy ra sau thực hiện. Chỉ sau 20 phút, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 Tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo

Nụ cười thêm duyên với "chiêu" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 4

Tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo trên da

Kỹ thuật được tiến hành hoàn toàn bên trong má nên sẽ không để lại sẹo trên da. Tuy nhiên, để có một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, cần rất nhiều các yếu tố phải chú ý, mà quan trọng nhất chính là tay nghề và đội ngũ y bác sĩ thực hiện. Vì thế, lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín luôn là lưu ý hàng đầu.

Nụ cười thêm duyên với "chiêu" tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 5

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng tạo má lúm

Với ưu thế nổi bật về đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật tạo mà lúm tiên tiến, quy trình đạt chuẩn, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay. Đến với Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền như mong muốn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Hãy yên tâm khi lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam, bạn sẽ thực sự trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn trong mắt mọi người.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam: 5 triệu đồng/ bên.

Các bạn có thể liên hệ Tổng đài: 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể.


Bạn đang xem: Nụ cười thêm duyên với “chiêu” tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x