Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á

0 comment

Với đa số người đẹp thì việc trang điểm có thể giúp họ có một diện mạo hoàn toàn mới trước mắt công chúng, giúp họ thêm xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, với việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, các mỹ nhân châu Á không cần trang điểm cũng có thể sở hữu được nét đẹp duyên dáng, khó cưỡng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á dưới đây, chắc hẳn bạn cũng sẽ bị hút hồn bởi những đôi má lúm đồng tiền xinh như mộng của sao:

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 1Má lúm đồng tiền duyên “chết người” của trưởng nhóm After School (Ga Hee)

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 2Kahi cũng sở hữu đôi má lúm cực duyên

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 3Boram (T-ara) luôn tươi tắn với đôi má lúm đồng xu xinh xắn

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 4Đôi má lúm đồng tiền chắc chắn là một trong những đặc điểm đặc trưng nhất mà khán giả nhớ về Shin Min Ah

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 5Hoa hậu Lee Seong Hye với má lúm bên phải khá duyên dáng

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 6Lý Tiểu Lộ khiến người hâm mộ phải điên đảo với đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 7Đồng Lệ Á với đôi má lúm cực xinh

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 8Nàng Hạ Tử Vy Lâm Tâm Như vốn nổi tiếng với nụ cười má lúm đồng tiền “chết người”

Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á 9Trương Tịnh Sơ cũng sở hữu má lúm rất sâu và rõ

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể giúp chị em dễ dàng sở hữu được đôi má lúm như mong ước. Chỉ với 20 phút, bạn đã có ngay một đôi má lúm xinh xắn đáng yêu. Để tạo đôi má lúm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Hơn nữa, đây là kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện tạo má lúm. Hiện phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật này đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm như mong ước. Để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn thêm.


Bạn đang xem: Những đôi má lúm muốn ngắm nhìn nhất của mỹ nhân Châu Á trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x