Nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền?

0 comment

Theo nhân tướng học, đôi má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tính cách và là "điềm báo" trước được tương lai của người sở hữu. Vậy NHÂN TƯỚNG HỌC nói gì về những người có má lúm đồng tiền?

arr61arr61arr61Vì sao có người có má lúm đồng tiền có người lại không? arr61arr61arr61Có Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được không?

Nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền? 1Nhân tướng học má lúm đồng tiền như thế nào?

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thì đó là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Theo ngành nhân tướng học má lúm đồng tiền thường mang lại tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cho người sở hữu. Ngoài ra, họ cũng khá may mắn trên đường công danh và tiền tài.

Nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền? 2Những người có lúm đồng tiền thường rất may mắn trên con đường công danh và tiền tài

- Về công danh: Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Con đường công danh của họ cũng khá suôn sẻ, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

- Về tiền tài: Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Do đó, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn và tài lộc.

Nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền? 3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm

Hiện nay, để có được đôi má lúm tự nhiên thực sự rất đơn giản. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bằng những thao tác rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Hơn nữa, quá trình thực hiện tạo má lúm chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút, không gây khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền? 4Kết quả khách hàng tạo má lúm tại TMV Kangnam

icon-1Xem thêm: Hình ảnh khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Với đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn và kết quả tạo má lúm đẹp hoàn mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như trở thành địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn của những người có má lúm đồng tiền để có má lúm như ý nguyện.

next2 Tổng hợp những kiến thức về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền TẠI ĐÂY

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.


Bạn đang xem: Nhân tướng học nói gì về những người có má lúm đồng tiền? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x