Ngắm đôi má lúm xinh của “bản sao” Hoa hậu Diễm Hương

0 comment

Miss Ngôi Sao 2014 Hye Trần là sao Việt mới nổi được nhiều người đánh giá sở hữu gương mặt na ná và nụ cười duyên hao hao giống Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương.

Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 1

Hye Trần tên thật là Trần Thị Thu Hiền

Sinh năm 1996, Hye Trần - tên thật Trần Thị Thu Hiền vừa mới thi đỗ vào trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Ngay từ khi tham gia cuộc thi nhan sắc do báo Ngoisao.net tổ chức, Hye Trần đã khiến không ít cư dân mạng ngạc nhiên bởi có nhiều nét giống Hoa hậu Diễm Hương. Bản thân Diễm Hương trên Facebook cá nhân cũng thừa nhận, Hye Trần như cô em gái sinh đôi của mình.

Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 2 Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 3Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 3

Hye Trần sở hữu gương mặt na ná hoa hậu Diễm Hương, đặc biệt là đôi má lúm xinh xắn

Còn về phía Hye Trần, cô cảm thấy vinh dự khi được so sánh với Diễm Hương nhưng muốn mọi người nhớ đến mình bằng chính tài năng, chứ không phải là "bản sao" của ai khác.

Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 4

Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 5

Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 6

Ngắm đôi má lúm xinh của "bản sao" Hoa hậu Diễm Hương 7

Dự định của Hye Trần sẽ tham gia thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 này

Theo thông tin được biết, vào thời gian trước khi tham gia cuộc thi Miss Ngôi sao 2014, Hye Trần có thân hình tròn trịa nên đã tăng cường chế độ ăn kiêng và đã giảm được 10 kg chỉ sau 1 tháng. Hiện, Hye Trần đang ấp ủ dự định thử sức tiếp tại Hoa hậu Việt Nam 2014 trong năm nay.

Bạn có đang mong ước được sở hữu một đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh và đáng yêu như Hye Trần và Diễm Hương? Thật đơn giản và dễ dàng, hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chỉ với 20 phút bạn đã có thể sở hữu má lúm như mong ước nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền 5

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng

Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ chỉ cần thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Vì vậy, để được tư vấn thêm về phương pháp này, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn.

Bạn đang xem: Ngắm đôi má lúm xinh của “bản sao” Hoa hậu Diễm Hương trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x