Nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi là Hải Hà, hiện tôi đang có mong muốn đi tạo một đôi má lúm đồng tiền cho khuôn mặt thêm xinh xắn và duyên dáng hơn. Tuy nhiên, tôi đang lưỡng lự không biết nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi một địa chỉ tạo má lúm uy tín được không ạ?

Trả lời

Bạn Hải Hà thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của “nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với một đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh không chỉ giúp “chủ nhân” thêm xinh xắn, đáng yêu bội phần mà nó còn mang lại nhiều may mắn cho họ. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật để sở hữu đôi má lúm như mong ước.

Để thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo mà không lo để lại sẹo hay biến chứng gì về sau.

Vậy nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu? Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Hình ảnh tạo má lúm đồng tiền 4

Hình ảnh tạo má lúm đồng tiền 3

Hình ảnh khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam và Hàn Quốc cùng kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, nhẹ nhàng chỉ với 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, không hề đau, không ảnh hưởng đến da hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 cơ sở chính tại 190 Trường Chinh – Hà Nội84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh, vì vậy, bạn đừng ngần ngại và hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chúng tôi giúp bạn có được đôi má lúm như ý muốn.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm duyên dáng!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Nên tạo má lúm đồng tiền duyên ở đâu? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x