Trang chủ Kiến Thức má lúm đồng tiền Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp

Không chỉ đến những năm gần đây, làm má lúm đồng tiền mới là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng, ngay từ thập niên 90 của thế kỷ XX, đây đã coi là “phương châm” làm đẹp của hầu hết phụ nữ Phương Tây.

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 2

Làm má lúm đồng tiền giúp bạn gái xinh xắn, đáng yêu hơn

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Star_Four_Square_Decoretive-512 Cách làm má lúm đồng tiền của phụ nữ xưa

Vào thập niên 90 của thế kỷ XX, làm đẹp được coi là trách nhiệm của người phụ nữ. Ngoài chiếc eo thon con kiến, mái tóc xoăn bồng bềnh, thì nụ cười duyên dáng, nữ tính với chiếc má lúm đồng tiền được coi là chuẩn mực của Cái Đẹp.

Là phụ nữ và khao khát cái đẹp, Isalella Gilbert đã dành thời gian nghiên cứu, phát minh ra một thiết bị giúp làm má lúm đồng tiền cho các cô gái. Thiết bị này chính thức “trình làng” vào năm 1936 và nhanh chóng trở thanh làn sóng làm đẹp thời đó.

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 1

Cách tạo má lúm đồng tiền của phụ nữ thế kỷ XX

Muốn có má lúm đồng tiền duyên, chị em chỉ cần đeo quanh đầu dụng cụ tạo hai vết lõm sâu ở má mỗi đêm đi ngủ. Kết quả thực sự của phương pháp này tuy chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng và con số những người thành công với cách tạo má lúm đồng tiền này cũng không được công bố công khai nhưng vào thời đó, hầu như phụ nữ nào cũng tự sắm cho mình “con dấu” làm má lúm đồng tiền này.

Tuy nhiên, về sau, phương pháp này không còn được ứng dụng rộng rãi nữa bởi thiết bị quá chặt gây khó chịu cho người sử dụng, dễ làm biến dạng xương hàm, gò má.

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 3

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 4Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng không phẫu thuật

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Star_Four_Square_Decoretive-512 Cách làm má lúm đồng tiền của phụ nữ hiện đại

Ngày nay, với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp hiện đại, làm má lúm đồng tiền đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phụ nữ có thể sở hữu ngay chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh chỉ sau 15 phút thực hiện, hoàn toàn không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không mất nhiều thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng.

Chỉ bằng chỉ sinh học, các bác sĩ tạo một vết chích nhỏ sau đó tạo sự kết dính giữ cơ và da vùng má tại điểm đã được xác định trước. Đây là cách làm má lúm đồng tiền dựa theo cơ chế hình thành của má lúm tự nhiên, không can thiệp dao kéo, nhanh chóng, không gây tổn thương, tiến hành trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

tichXem thêm: Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 5

Muôn kiểu làm má lúm đồng tiền của phái đẹp 6

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh sẽ là của bạn sau 15 phút

Má lúm đồng tiền vì thế cũng đẹp tự nhiên y như thật, hài hòa cân đối với đường nét trên gương mặt. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để kết quả thẩm mỹ giữ được vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp hot nhất “thiên đường” thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay. Làm má lúm đồng tiền giúp bạn gái xinh xắn hơn, tự tin hơn, thêm may mắn và tài lộc.

Phương pháp này đã được chuyển giao thành công về Việt Nam, tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.