Muốn con có má lúm đồng tiền phải làm sao?

0 comment

Má lúm duyên xinh, tạo nét duyên ngầm, cả sự đáng yêu lẫn cuốn hút khiến không ít các bậc phụ huynh mặc dù không có má lúm nhưng vẫn muốn con có má lúm đồng tiền duyên.

Muốn con có má lúm đồng tiền

Bạn có muốn con có má lúm đồng tiền duyên xinh?

Thực hư mẹo dân gian có thể tạo má lúm đồng tiền cho con

Muốn con có má lúm đồng tiền, không ít những bậc phụ huynh đã tìm đến những giải pháp tạo má lúm đồng tiền dựa trên những mẹo dân gian thời xưa. Trong đó có những mẹo vặt phổ biến được nhiều người lựa chọn như:

- Ăn lựu từ khi mang thai

Để con có má lúm đồng tiền, nhiều bậc phụ huynh tin rằng: Từ khi mang thai, nếu mẹ tích cực ăn quả lựu thì con sinh ra sẽ có được má lúm duyên xinh. Điều này được lý giải bằng việc, trong lựu có một số những chất đặc biệt có thể khiến cho cơ má của em bé co rút và tạo thành má lúm duyên xinh. Thực tế, sự co rút này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Muốn con có má lúm đồng tiền 2

Sở hữu má lúm đồng tiền bằng cách ăn lựu khi mang thai

- Nựng má của trẻ thường xuyên

Khi con còn nhỏ, các bậc phụ huynh có thể nựng má con thường xuyên để tạo má lúm đồng tiền. Động tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn, không làm bé hoảng và đau.

Mặc dù những cách để tạo má lúm đồng tiền cho con được các bà mẹ thường xuyên áp dụng trong những trường hợp muốn con có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, những mẹo dân gian này thực chất vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào có thể chứng minh hiệu quả. Chính vì thế, bạn cũng khó có thể chắc chắn rằng thực hiện những mẹo dân gian này thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Theo các chuyên gia thì việc con cái có má lúm đồng tiền hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền. Nếu bố, mẹ hoặc thậm chí là ông bà có má lúm đồng tiền thì có rất nhiều khả năng con cái của bạn cũng sở hữu má lúm đồng tiền duyên xinh.

Muốn con có má lúm đồng tiền 3

Tập cho con thói quen chu miệng

Muốn con có má lúm đồng tiền phải làm sao?

Trên thực tế, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp thẩm mỹ, việc sở hữu má lúm đồng tiền đã không còn bị mặc định bởi tạo hóa hay yếu tố di truyền. Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc đã cho phép việc tạo đôi má lúm duyên xinh hết ý đơn giản nhất.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tác động nhẹ nhàng vào bên trong khoang miệng thông qua một vài những mũi khâu nhỏ, kết dính phần cơ nâng má vào thành trong vòm má, tạo má lúm duyên xinh, cuốn hút, đẹp tự nhiên y như thật.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm ngoài mong muốn. Tất nhiên, cho dù bạn có muốn con có má lúm đồng tiền thì cũng phải đợi con đủ 18 tuổi và có sức khỏe tốt mới nên thực hiện phương pháp này.

Muốn con có má lúm đồng tiền 6

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện đơn giản

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chuyên mục tư vấn 

Nguồn: https://malumdongtien.com/


Bạn đang xem: Muốn con có má lúm đồng tiền phải làm sao? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x