Muốn con có 2 bên má lúm đồng tiền phải ăn lựu?

0 comment

Ăn lựu con có lúm đồng tiền? Nhiều mẹ bầu đã kháo nhau rằng muốn con có 2 bên má lúm phải ăn lựu? Ăn lựu hay uống nước ép lựu có thể giúp cho bé sinh ra có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Tuy nhiên, điều này chưa được bất kì tổ chức khoa học nào chứng minh chỉ biết rằng, trong quả lựu có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể.

Muốn con có 2 bên má lúm phải ăn lựu?

Ăn lựu con có lúm đồng tiền?

Tại sao lựu lại tốt cho cơ thể?

Muốn con có 2 bên má lúm phải ăn lựu? 1Nhiều mẹ bầu tin ăn lựu con có lúm đồng tiền

Theo các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra rằng, trong quả lựu có chứa các chất acid citric, ac.malie, đường glucoza, fructoza, mantoza… rất tốt cho da bạn. Vỏ quả lựu có chứa nhiều tanin, granatin, hoạt chất peletierin, izopeletierin, ac.betulic, ac.usolic và iso quercetin có lợi cho sức khỏe và trong nước ép lựu chứa kali, vitamin C là những chất giúp chống lão hóa khá tốt.

Ăn lựu khi đang mang bầu sẽ giúp các mẹ giải nhiệt cơ thể rất hiệu quả, giúp ngăn ngừa tình trạng ra nhiều mồ hôi vào mùa hè rất hiệu quả. Ngoài ra, vỏ quả lựu có vị chua chát nên rất hữu hiệu trong việc điều trị tiêu hóa kém, đau bụng, tiêu chảy. Nếu mẹ bầu chẳng may mắc các chứng này thì chỉ cần lấy cùi lựu sắc lấy nước và pha chút mật ong uống 2 -3 lần/ngày sẽ rất hiệu quả.

Ăn lựu con có lúm đồng tiền - Đúng không?

Muốn con có 2 bên má lúm phải ăn lựu? 2Ăn lựu con có lúm đồng tiền vẫn chưa được kiểm chứng

Sự hình thành đôi má lúm ở trẻ được các chuyên gia giải thích như sau: Má lúm sẽ được hình thành bởi yếu tố cơ mặt bị ngắn bất thường tại một số điểm. Lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi cơ gò mà kéo lớp da mặt lại đủ mạnh để chúng ta thấy rõ sự khác biệt. Do ở gần cơ miệng, lúm đồng tiền thường xuất hiện khi chúng ta nói hoặc cười bởi lúc đó cơ gò má to sẽ bị co nhỏ lại. Một số người ngay trên khuôn mặt bình thường không nói không cười cũng đã có lúm đồng tiền do cơ gò má to quá ngắn.

Lúm đồng tiền thường xuất hiện cân đối ở cả hai bên mặt, tuy vậy cũng có trường hợp có người chỉ có má lúm đồng tiền bên phải hay chỉ có má lúm ở bên trái là do cơ gò má to ở bên đó bị ngắn còn ở bên gò má kia lại bình thường. Chính vì vậy, việc tạo má lúm vẫn được nhận định là do tạo hóa ban tặng chứ không phải do ăn lựu mà thành.

Giải pháp giúp tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên

Muốn con có 2 bên má lúm phải ăn lựu?  3Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ với 20 phút

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc có được đôi má lúm đẹp tự nhiên là điều hoàn toàn dễ dàng. Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, bạn chỉ cần đến với các thẩm mỹ viện uy tín có bác sĩ trực tiếp thực hiện, bạn sẽ có được chiếc má lúm dễ thương phù hợp và cân đối với gương mặt mình.

Khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng vị trí đặt má lúm đẹp. Việc thực hiện được tiến hành nhanh chóng, bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào bên ngoài gương mặt. Kết quả sẽ tạo nên đôi má lúm đồng tiền bên phải và bên trái đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Muốn con có 2 bên má lúm phải ăn lựu?  4Hình ảnh khách hàng sau thực hiện tạo má lúm

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, Kangnam tự hào là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật này cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.


Bạn đang xem: Muốn con có 2 bên má lúm đồng tiền phải ăn lựu? trong Kiến Thức má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x