Trang chủ Tư Vấn tạo má lúm Muốn có má lúm đồng tiền nhưng không biết tạo má lúm có đau không?

Muốn có má lúm đồng tiền nhưng không biết tạo má lúm có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu vừa tốt nghiệp lớp 12 và rất muốn có má lúm đồng tiền để khi vào đại học sẽ tự tin hơn. Nhưng mà cháu thì nhát lắm. Cháu muốn có má lúm đồng tiền nhưng không biết tạo má lúm có đau không? Cháu cũng sợ tạo xong để lại sẹo thì xấu lắm, không biết điều này có đúng không ạ? (Hoàng Huyền Thương, Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào cháu!

Không chỉ riêng cháu mà hầu hết tất cả mọi người đều cảm thấy lo lắng tạo má lúm đồng tiền có đau không trước khi làm má lúm đồng tiền. Đó là lẽ thường vì tâm lý của chúng ta thường ngại thay đổi và đau đớn. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành y học tạo hình như hiện nay thì mọi rắc rối của cháu sẽ được xóa bỏ.

Muốn có má lúm đồng tiền thực tế chỉ cần trải qua một ca tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng mà hoàn toàn không can thiệp vào vùng da bên ngoài nên không thể có sẹo. Nhờ kỹ thuật gây tê tại vùng má, cháu sẽ không hề cảm thấy chút đau đớn nào cả và hoàn toàn thoải mái trong suốt thời gian 20 phút thực hiện.

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí cần tạo vết lõm đã được xác định từ trước. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà cháu mong muốn.

Sau khi thực hiện xong, không cần cắt chỉ hay một chế độ chăm sóc quá đặc biệt nào cả. Cháu có thể quay trở lại công việc, học tập ngay. Sau vài tuần tạo má lúm, lúm đồng tiền của cháu sẽ trở nên tự nhiên hoàn hảo. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn.

Sau khi giải đáp thắc mắc trên, hy vọng cháu đã cảm thấy tự tin hơn và không còn băn khoăn tạo má lúm có đau không nữa nhé. Đặc biệt, cháu nên chú ý trong tuần đầu không được đánh răng chỉ dùng nước súc miệng đồng thời nên ăn cháo loãng 2 ngày sau tiểu phẫu.

Nếu như vẫn còn những băn khoăn tạo má lúm có đau không hay thắc mắc cần giải đáp, cháu có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giúp đỡ.

Chúc cháu sớm có lúm đồng tiền như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam