Mẹo tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực đơn giản

0 comment

Sử dụng khuôn tạo má lúm; Áp dụng thủ thuật trang điểm; Massage vòm má là những mẹo tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực kỳ đơn giản nhưng có khả năng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp y như thật.

Mẹo tạo mà lúm đồng tiền bằng trang điểm

Trang điểm được đánh giá mà một trong những mẹo tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất mà hiệu quả thẩm mỹ lại đạt được như mong muốn. Để tạo được má lúm bằng phương pháp này đòi hỏi bạn phải có những kiến thức nhất định về thủ thuật trang điểm.

Mẹo tạo má lúm đồng tiền đơn giản là quá trình tạo hight light và tạ điểm nhấn má lúm bằng những bột phấn tối màu hơn. Kỹ thuật thực hiện quá trình này khá đơn giản.

Cách thực hiện:

- Bước 1: Cười mỉm nhẹ nhàng và lấy tay chấm vào vị trí mà bạn mong muốn má lúm xuất hiện

- Bước 2: Sử dụng bút màu để chấm vị trí tạo má lúm. Bạn có thể chấm thành hình tròn hoặc đường thẳng dài như ý, tùy vào mong muốn tạo má lúm với hình dạng nào của bạn.

- Bước 3: Để má lúm đồng tiền được tự nhiên nhất, bạn lấy chổi tán nhẹ chấm màu vừa tạo sang hai bên, nhớ là tán thật nhẹ nhàng để màu mực đậm ở giữa và nhạt đều sang hai bên.

Còn bây giờ, hãy ngắm thành quả của mình. Bạn đã có một đôi má lúm duyên xinh, cuốn hút chỉ với ít phút thực hiện.

Mẹo tạo má lúm đồng tiền

Mẹo tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp trang điểm

Mẹo tạo má lúm đồng tiền bằng khuôn

Không chỉ thời hiện đại ngày nay mà ngay cả thời xa xưa, đôi má lúm duyên xinh luôn thu hút được sự chú ý của người khác, trở thành một trong những mong muốn sở hữu của không ít những chị em phụ nữ. Chính vì thế, các chị em thời xưa đã biết cách sử dụng khuôn tạo má lúm đồng tiền bằng kim loại để có được đôi má lúm tự nhiên như thật.

Mặc dù ngày nay, người ta đã không còn nhìn thấy loại khuôn này nhưng mẹo tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp này thì vẫn còn được nhắc đến rất nhiều.

Muốn thực hiện mẹo tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp này, bạn cần có một cái khuôn bằng kim loại, đeo trực tiếp vào mặt và để nguyên hiện trạng ngủ qua đêm.

Sang dậy, hãy tháo khuôn ra, vị trí điểm nhấn của khuôn đã tạo cho bạn đôi má lúm cực kỳ rõ nét.

meo-tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-cuc-don-gian55

Hình ảnh khuôn tạo má lúm được sử dụng từ xa xưa

Mẹo tạo má lúm đồng tiền bằng mẹo hóp má

Như một bài tập thể dục, quá trình hóp má, thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng cho cơ vòm má cũng có khả năng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp duyên như ý nếu như kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Kỹ thuật thực hiện mẹo tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần hóp hai má lại trong ít giây và lại thả ra. Sau đó lại lặp lại động tác này trong ít phút. Phương pháp này có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi để có được hiệu quả như mong muốn.

Mẹo tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh mô phỏng động tác hóp má

Tất nhiên, để hiệu quả của phương pháp này đạt được như mong muốn, bạn cần phải thực hiện động tác này thường xuyên, liên tục mới mong có hiệu quả như mong muốn.

Tất nhiên, đây chỉ là những mẹo tạo má lúm đồng tiền tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn như mình mong muốn. Để sở hữu má lúm đồng tiền như ý, duy trì lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm bởi đơn giản đây là một tiểu phẫu nhỏ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://malumdongtien.com/


Bạn đang xem: Mẹo tạo má lúm đồng tiền tại nhà cực đơn giản trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x