Mặt tròn tạo má lúm ở vị trí nào đẹp?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em thấy mấy cô bạn em có má lúm rất xinh nhưng không biết mình làm má lúm đồng tiền đẹp hay xấu. Bác sĩ có thể cho em một chút lời khuyên được không. Mặt em tương đối tròn và nhiều thịt, vậy tạo má lúm ở vị trí nào thì đẹp ạ? (Bích - Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc mặt tròn tạo má lúm ở vị trí nào đẹp? Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú giúp tạo dựng vẻ đẹp ngoại hình rất cuốn hút. Chẳng những giúp bạn duyên dáng hơn, toát lên nét duyên ngầm mà bên cạnh đó, má lúm đồng tiền còn được cho là có khả năng giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Mặt tròn tạo má lúm ở vị trí nào thì đẹp? Với trường hợp của bạn có khuôn mặt tròn thì vị trí tạo má lúm đồng tiền phù hợp nhất với bạn sẽ nằm ở 1/3 trên đường nối từ mép tới dái tai. Hiểu đơn giản hơn là ở vị trí gần trung tâm má của bạn.

Để tạo má lúm đồng tiền, bạn được gây tê nhẹ nhàng và bác sĩ sẽ tạo một vết chích nhỏ trong miệng. Tiếp đó, bác sĩ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mong muốn. Vết khâu này sẽ giúp cơ co rút, kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm khi cười, nói. Chỉ với khoảng thời gian ngắn từ 15 - 20 phút thực hiện, má lúm đã được tạo thành và sự kết dính này là vĩnh viễn.

Được đánh giá là địa chỉ tạo má lúm uy tín, thẩm mỹ viện Kangnam đang ngày càng khẳng định mình và trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn làm đẹp cũng như tạo má lúm đồng tiền. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang là đối tác của rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, thêm vào đó, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm đồng tiền như ý nhất.

Nếu như bạn vẫn băn khoăn mặt tròn tạo má lúm ở vị trí nào đẹp hoặc mong ước sở hữu lúm đồng tiền nhỏ xinh xắn và duyên dáng, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu được lúm đồng tiền duyên như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Mặt tròn tạo má lúm ở vị trí nào đẹp? trong Tư Vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x